Hà Nội mang lại đôi mắt 2 mí trong sáng cho các bạn trẻ khu vực miền bắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thugiang93, 13/1/16.

 1. thugiang93

  thugiang93 New Member

  Những dấu hiệu của tuổi tác nhu da trùng , sụp mí, nếp nhăn khon chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc, làm phai mờ nét thanh xuân của chi em mà còn ít nhiều nhr hưởng đến tâm lý và sự tư tin của họ trong cuộc sống. vậy làm thế nào để trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân cho chị em?

  Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc thực chất là kỹ thuật loại bỏ mỡ, cắt da thừa mí ắt và đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ 2 rõ ràng thông qua một đường trích nhỏ trên mí mắt

  Phương pháp cắt mắt 1 mí được thực hiện trọn gói tại thẩm mĩ viện. vậy thì đối với các thẩm mĩ viện uy tín, thực hiện bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền để có thể đảm bảo an toàn về chất lượng

  Đôi mắt hai mí to tròn giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Những dấu ấn của thời gian in hằn trên đôi mắt bạn bằng những vết da chùng với đôi mắt có mí mắt sụp xuống trông bạn luôn thiếu sức sống và già đi.

  [​IMG]

  Bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc sinh hoạt bình thường sau khi bấm mí xong không cần phải mất thời gian nghĩ dưỡng.

  Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

  Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn biến ước mơ có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh của mình thành hiện thực. Phương pháp bấm mí mắt cho nam theo công nghệ hàn quốc là một trong những tiểu phẫu được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn là 20 – 30 phút với chi phí 6 triệu đồng.

  Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, gây tê trực tiếp vào vùng mắt nên không gây đau. Đặc biệt, vết rạch nằm sát bờ mi trên và khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo. khi phẫu thuật sẽ cho bạn một đường khâu chỉ mịn màng và thẩm mỹ sau khi cắt mắt Hàn Quốc. Đây là khâu quan trọng bởi lẽ đường khâu chỉ phải do BS có kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ để tạo một nếp mới cho mắt một cách mềm mại và tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...