Toàn Quốc Mang phong cách DOODLE lên các mẫu áo lớp đẹp thời trang

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi minhtshop, 29/8/16.

 1. minhtshop

  minhtshop Member

  Áo lớp đẹp và thời trang ngày nay không chỉ góp phần làm nổi bật, tươi trẻ hơn cho môi trường học tập mà còn có ý nghĩa nâng cao tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, sự tự hào của các bạn khi được khoác lên mình chiếc áo đồng phục. Sở hữu những chiếc áo lớp đẹp luôn là đề tài bàn tán không có điểm dừng nếu các bạn không có những sự thống nhất cùng nhau. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phong cách DOODLE mang lên những mẫu áo đẹp mà mà chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua.
  [​IMG]

  Doodle là phong cách thiết kế áo nhóm đồng phục bằng cách viết hoặc vẽ nguệch ngoạc một cách lơ đãng, những hình vẽ nhỏ chi tiết ghép lại thành một tổng thể tưởng chừng như rối rắm nhưng lại vô cùng hài hòa và bắt mắt. Những mẫu áo nhóm cá tính được thiết kế theo phong cách này luôn tạo được ấn tượng mạnh với các teen. Sự sáng tạo và phá cách không ngừng là điều để tạo nên những hình in độc đáo không chịu sự giới hạn của những họa tiết này trên những chiếc áo.

  [​IMG]

  Nhắc đến lĩnh vực thiết kế áo lớp những năm gần đây, chúng ta không thể nào bỏ qua những mẫu áo lớp đi theo phong cách doodle nguệch ngoạc được ghép nên từ những hình vẽ nhỏ chi tiết ghép lại thành một tổng thể tưởng chừng như rối rắm nhưng lại vô cùng hài hòa và bắt mắt. Phong cách DOODLE đã, đang khẳng định vị trí đứng của mình và sẽ phát triển hơn nữa trong nhận định khi làm áo của các bạn trẻ ngày nay.

  [​IMG]

  Rất nhiều tập thể lớp đã chọn phong cách thiết kế Doodle kết hợp cùng với Typography hoặc Chibi để tạo nên một tổng thể hài hóa, độc đáo và không thể trộn lẫn trên những chiếc áo lớp đẹp mặc đến trường của mình. Chúc các bạn sẽ tìm được kiểu áo lớp ưng ý và đẹp nhất cho mùa tựu trường 2016 này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...