Toàn Quốc Mạng thủy, những điều nên biết về thiết kế phòng ngủ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 29/4/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  phân bổ nội thất phòng ngủ hiện đại không chỉ mộc mạc là về mặt hình khối, đồ dùng trong nhà mà đòi hỏi còn phải hợp phong thủy để bạn có được giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt, bài viết dưới đây sẽ là những lưu ý nhu yếu lúc sắp xếp chỗ ngủ nghỉ cho các người mệnh thủy.

  Thủy tức là nước, là chi tiết mạnh có công dụng giải hóa nhiều trong phong thủy. các người mệnh thủy có thể có thể Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Mạng Thủy thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự đồng bộ, nhưng đôi lúc lại có thể dữ dội làm tan biến bất cứ đồ vật gì.

  [​IMG]

  những người mạng thủy có năm sinh như 1936, 1953, 1982…hướng tốt của phòng ngủ của những người mạng thủy là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam do vậy khi sắp xếp, lắp đặt bạn có thể hướng chỗ ngủ nghỉ theo những hướng này để tạo khí lưu thông trong phòng tốt giúp bạn dễ ngủ và có một giấc ngủ ngon.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn tông màu cũng cực kỳ cũng siêu cần thiết nó không các ảnh hưởng tới thần kinh mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. Theo các nhà tâm lý thì lúc bạn tậu gam màu nhẹ nhàng như xanh, trắng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, áp lực và giúp bạn ngủ sâu hơn là các gam màu nổi trội.

  [​IMG]

  Còn theo phong thủy thì mỗi màu sắc có sự tương xưng và tương khắc với nhau vì thế lựa chọn gam màu phòng nghỉ ngơi hợp lý hợp mạng với chủ căn hộ sẽ làm cho chủ hộ có thể ngủ ngon, có năng lượng tốt mà còn ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp và tình thương vợ chồng.


  Trong thuyết phong thủy thì màu đen được tượng trưng cho mạng thủy. Trong khí đó thì thủy sinh mộc (nước nuôi cây ) và thổ khắc thủy (đất chặn nước). Nên lúc phân bổ bảng màu chỗ ngủ nghỉ bạn có thể dùng màu xanh dương, màu trắng, màu đen nên kỵ với màu vàng và vàng đất. bạn có thể sắm tủ quần áo đẹp màu xanh dương và tích hợp các gỗ màu đen, sơn tường màu trắng… sẽ giúp bạn có được căn phòng ngủ bề thế và hợp phong thủy đấy.

  Ngoài ra còn một số lưu ý như lúc phân bổ phòng nghỉ ngơi bạn không nên chọn đặt giường ngủ nơi chốn ra vào hoặc nơi bờ cửa và đối diện với chiếc gương, cửa toilet như vậy sẽ tạo ra hòa khí bất ổn, gây hưởng thụ bất an cho người ngủ. Nên nhớ rằng phòng ngủ là nơi riêng tư do đó phân bổ nơi kín đáo và an toàn nhất.

  bên cạnh đó bạn không nên để những vật nhọn, hung khí trong phòng sẽ gây ra nhiều tà khí và đặc biệt là không nên đi lại giường ngủ gỗ lúc đang mang bầu, đó là điều tối kỵ trong phong thủy. Và đặt giường ngủ dưới xà ngang vì có thưởng thức gì đó đè lên bạn sẽ làm bạn khó ngủ.
  Như vậy để tạo ra chốn bình yên trong phòng nghỉ ngơi không giản dị là bạn sắm lựa đồ dùng trong nhà hoành tráng hay hình khối hện đại mà bạn phải biết về phong thủy. Nó được xem như là “điều kiện đủ” giúp bạn ngủ ngon và có được năng lượng tốt.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Liên Hệ: 1900 57 57 86
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...