Toàn Quốc màng trinh con gái có cấu tạo và đặc điểm gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 3/6/16.

 1. jang914

  jang914 Member

  Bạn dùng màng trinh để đánh giá một người phụ nữ, bạn rất muốn biết màng trinh con gái là như thế nào và khi mát trinh thì sẽ ra sao? chúng tôi cho bạn biết các thông tin rất hưu ích về màng trinh để có thể đánh giá một cách chính xác nhất. Lưu ý đến các trường hợp đặc biệt để tránh nhận xét sai làm về một người con gái.


  1. Màng trinh là gì? Đó là niêm mạc mỏng chắn ngang âm đạo, lui vào trong độ một đốt ngón tay. Đến nay, người ta vẫn chưa hiểu màng trinh có chức năng sinh học gì ngoài vai trò “chứng nhân” cho trinh tiết.


  2. Hầu hết màng trinh khi rách đều có vài giọt máu rịn ra ngoài. Sự “tồn tại hay không tồn tại” của nó có ý nghĩa đặc biệt với người phụ nữ trong đêm tân hôn.


  3. Nếu màng trinh có độ đàn hồi cao hoặc lỗl thoát dịch quá rộng, nó sẽ không rách khi có “khách lạ” len qua. Mặt khác, do máu chảy ít nên đọng lại trong âm đạo hoặc đông quá nhanh, không kịp “trình diện” làm bằng chứng.

  Xem thêm hình ảnh ngực đẹp làm tan chảy con tim người đàn ông


  4. Với những màng trinh mỏng, sự mất mát còn do những lý do vô tình như: xoạc chân quá trớn hoặc do đạp xe qua những đoạn đường lồi lõm với tư thế hai đùi dang rộng 8.


  Với những màng trinh quá mỏng, việc sử dụng hoặc lỡ tay, sử dụng vòi nước có tia quá mạnh cũng có thể vô tình gây nên “cái chết của con thiên nga”


  5. Đa số màng trinh có một lỗ nhỏ để thoát dịch kinh nguyệt lúc chủ nhân còn con gái, (đôi khi còn nhiều hơn). Hình dáng, độ rộng của nó thay đổi, tuỳ theo cơ thể mỗi người.


  6. Tuy hiếm, nhưng lại màng trinh bị “bít bùng”, khiến dịch kinh nguỵêt không thể thoát ra. Để giải quyết, người ta cần chọc thủng màng trinh để “mở lối”


  7. Một số màng trinh có độ đàn hồi rất cao hoặc lỗ thoát dịch kinh nguyệt khá rộng, dẫn đến tình huống “tình ngay lý gian”. Trong một hay vài lần giao hợp đầu tiên, màng chắn này vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí, có trường hợp sau khi sinh nở, nó vẫn… được bảo toàn.


  với các dấu hiệu trên chắc hẳn bạn đã có dấu hiệu để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng để cái trinh triết này ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...