HCM Màng trinh ko nói lên cái tốt xấu của người phụ nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 2/7/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Không nên nhận xét người phụ nữ thông qua màng trinh

  Tham khảo: màng trinh con gái

  Đề tài trinh tiết coi ra đã không còn xa lạ. Tuy nhiên chưa bao giờ “nguội” trên các diễn đàn. Đáng tiếc là, dù đã được đề cập đến khá nhiều. Có khá nhiều bài chia sẻ về vấn đề này, tuy nhiên 1 số lượng khá lớn các cánh mày râu vẫn phán xét con gái thông qua màng trinh.

  Tôi thì lại có 1 góc nhìn khác, dù rằng tôi cũng là đàn ông, phái mạnh chính hiệu, có một người vợ và 2 con. Tôi sinh năm 1974, cái thời tôi còn trẻ, chuyện tình cảm trai gái và không còn trinh trắng rất hiếm. Song, người vợ của tôi lại là một trong số đó. Vợ tôi rất xinh đẹp và đã từng có nhiều người tình, cô ấy yêu sớm và yêu những người đàn ông có kinh nghiệm trong tình trường, chuyện qua đêm là ko là điều tất yêu tôi cảm thấy vậy.

  [​IMG]  Ở nơi tôi sống đã có một thời kỳ, người dân xung quanh tung tin ầm ĩ về tình trường của người con gái mà bây giờ là vợ tôi. Tôi nghe các câu chuyện về vợ cũng rất nhiều, thế nhưng ko hề để tâm tới cô ấy nhiều. Cho tới khi chúng tôi tham gia những hoạt động đoàn với nhau, tôi mới dần dần quan tâm và bị cuốn hút bởi vẻ đẹp từ hình thức đến tâm hồn của cô ấy.

  Lúc biết tôi yêu em, gia đình, bạn bè và cả những người ko thân thiết của tôi đều ngăn cản. Họ cho rằng tôi lấy cô ấy là sự sai lầm. Về cơ bản, tôi có học thức cao, hình thức cũngkhá và có khá nhiều cô gái để tôi lựa chọn. Ngoài cô ấy ra , tôi chẳng thấy mình phù hợp với bất kì ai. Tôi muốn được xây dựng gia đình với người phụ nữ mình yêu thương.

  Hai tôi kết hôn với nhau, mẹ và chị gái tôi giận ko thèm nói chuyện với tôi. Họ giận cả vợ tôi, nhưng rồi chỉ sau hơn 1 năm vợ về làm dâu nhà tôi, mẹ và chị gái từ vô tâm lại quay sang quý mến. Họ yêu quý và bênh vực vợ tôi trong rất nhiều chuyện, khiến tôi thấy ngỡ ngàng.

  K bênh sao được, vợ tôi k chỉ cuốn hút mà cô ấy còn thương chồng, thương con, biết kính trên, nhường dưới và luôn chăm sóc chu đáo gia đình chồng. Cũng nhờ vào người con gái đấy, mà tôi từ 1 người lông bông k quan tâm nhiều vào công việc, ko biết lo âu cho gia đình, đã trưởng thành hơn trong mọi suy nghĩ . Biết thế nào là đúng sai, việc gì phải và không nên.

  Sống với nhau được gần 20 năm, chưa khi nào tôi nhắc đến chuyện quá khứ của vợ, cũng không bao giờ thèm quan tâm xem trước khi cưới tôi, cô ấy đã quan hệ với bao nhiêu người đàn ông. Chỉ biết rằng, từ lúc tìm hiểu nhau và mãi mãi về sau, cô ấy chẳng có người con trai nào khác ngoại trừ tôi, cô ấy hết lòng với tôi và con, điều đấy mới là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất.

  Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi xây tổ ấm với người phụ nữ đã từng lầm lỡ, bởi khi lầm lỡ đau khổ, họ mới cảm thấy trân trọng hơn hạnh phúc giản đơn mà tôi mang đến cho cô ấy.

  Thông tin hữu dụng tại : http://phathaituan.xyz
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...