Toàn Quốc Mánh nhỏ cách bảo quản áo thun trơn đẹp như mới lấy về

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoctho12, 20/4/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Áo thun trơn nam được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và xem như “bảo bối” nên việc giữ gìn nó rất chú ý quan tâm. Để giúp những bạn có được các kiến thức bảo quản áo thun trơn tốt nhất, trong phạm vi bài viết này Áo phông Blak sẽ hướng dẫn bạn một số lời khuyên trong cách giặt áo nhóm đẹp để giữ áo hay bền mới.
  Tóm tắt nội dung
  tư vấn cách giặt áo thun trơn đẹp dễ như trở bàn tay
  + Thứ nhất: Hóa chất vải sử dụng giặt áo thun trơn
  + Thứ hai: Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo thun trơn
  Lời kết
  [​IMG]
  Mánh nhỏcách bảo quản áo thun trơn không bị phai màu
  Từ xưa các cụ ta đã có câu “của bền tại người” chính vì vậy để có được một chiếc áo thun trơn đẹp bền với thời gian và luôn nổi bật thì việc chăm sóc nó cũng cần có được sự đầu tư quan tâm. Nói như vậy nghe có vẻ phức tạp và mất nhiều thời gian tuy nhiên nó lại không quá nổi bật hơn bạn nghĩ đó. Chỉ cần chú ý đến một số lựa chọn nhỏ trong cách giặt áo thun trơn sau đây thì chiếc áo đẹp sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn:

  1. Thứ nhất: Hóa chất dùng để giặt áo thun trơn

  Các mẫu áo thun trơn thường được kiểu dáng bằng chất liệu vải thun nên việc chú ý đến hóa chất trong quá trình giặt tẩy là một điều vô cùng quan yếu. Cách giặt áo thun trơn đúng nhất đó là: Trong lần đầu khi giặt áo bạn chỉ nên giặt áo bằng nước sạch không ưa chuộng hóa chất. Từ những lần giặt sau bạn ưa thích xà phòng có độ kiềm nhẹ để tránh làm bạc màu và giữ nguyên chất lượng màu áo.

  2. Thứ hai: Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo thun trơn

  [​IMG]
  Phơi áo thun trơn ở nhiệt độ thường

  Tưởng chừng như vô hại nhưng nhiệt độ để giặt áo thun trơn cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bạn nha. Nhiệt độ để giặt áo đồng phục tốt nhất được khuyên dùng đó là nhiệt độ dưới 40 độ C. Với nhiệt độ tiêu chuẩn trong cách giặt áo thun trơn này chiếc áo của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
  Lời kết
  Trên đây là 2 nhân tố quan trọng nhất bạn cần tuyệt đối thực hiện theo để có được những chiếc áo thun trơn nam áo tốt và luôn khá nổi bật. hoặc bạn cũng cần chú ý thêm một thông tin sau đây để việc bảo quản áo trở nên tối ưu nhất:
  - Nên giặt tay đối với tất cả các sản phẩm áo thun trơn. Việc làm này sẽ giúp “nâng niu” chiếc áo được tốt hơn tránh việc tác động lực mạnh khi giặt bằng máy khiến áo nhanh chảy và rão.
  - Khi giặt áo nên lật trái áo trước khi giặt để tránh bị bạc màu nhanh.
  - Khi giặt xong không nên vắt áo với lực mạnh. Tốt nhất là nên phơi áo để tự róc nước.
  - Không nên giặt chung áo đồng phục với những bộ quần áo sáng màu để tránh bị dây màu ra các sản phẩm khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...