HCM Mạnh Tiến Phát là đơn vị cung cấp thép hộp vuông tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi quangcao3a, 18/6/15.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Hiện nay trên thị trường Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều nhà phân phối thép hộp vuông.Nhưng vấn đề chất lượng, quy cách khác nhau và giá thép hộp không phải đơn vị nào cũng đảm bảo.

  Thép hộp vuông được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà tiền chế, thùng xe, bàn ghế và các loại hàng gia dụng khác…

  Để phục vụ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu giá thep hop vuong, công ty Mạnh Tiến Phát đã cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất 2015 và những thông tin liên quan đến quy cách sản phẩm: độ dày, kg/cây... nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự tiện lợi.chính xác và nhận được giá tốt nhất.

  Công ty TNHH Mạnh Tiến Phát là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thép hộp vuông tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Mạnh Tiến Phát là điểm đến uy tín, quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi muốn mua thép. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thép hộp chính hãng khác

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn nhận được giá thép hộp các loại chính xác nhất có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  CTY TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

  VĂN PHÒNG DAO DỊCH

  22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCM

  Tell:0944.9393990 – (08)3815.321
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...