Masteri - Giấc mơ hoàn hảo

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 5/7/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Masteri Thao Dien Quan 2 đánh dấu sự ra mắt của công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản khu Đông nói riêng cũng như thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Đây là dự án có quy mô lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với thị trường bất động sản của TP.HCM.

  Với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, Can ho Masteri Thao Dien Quan 2 đã lựa chọn hợp tác với những đối tác uy tín cam kết toàn diện tiến độ cũng như chất lượng của dự án, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  [​IMG]

  Về kiến trúc, chủ đầu tư chọn hợp tác với PTW - PTW Việt Nam là một công ty thiết kế kiến trúc với 100% vốn nước ngoài, có văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Công ty cung cấp dịch vụ về thiết kế đô thị và kiến trúc cho các dự án thương mại, văn phòng, nhà ở, y tế, di sản, các tiện ích thể dục thể thao liên quan cũng như các dự án về thiết kế đô thị. PTW sẽ mang đến sự vượt trội trong quy hoạch tổng thể cũng như thiết kế kiến trúc bền vững, thân thiện với môi trường.
  Nói đến căn hộ, không thể không nói đến cảnh quan, NQH là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị tại Việt Nam, đã được Công ty Thảo Điền tin tưởng hợp tác, để đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm tốt nhất.

  Tại căn hộ masteri thảo điền bạn sẽ có cuộc sống lý tưởng nhất, dù gia đình bạn là đôi vợ chồng son mới cưới, gia đình có trẻ em hay là đại gia đình, từ nhân viên công sở đến nguời làm kinh doanh. Lự chọn Căn hộ masteri Thảo Điền chính là bạn đã chọn cho mình một tổ ấm an toàn, lành mạnh tạo tiền đề cho hạnh phúc gia đình bạn.

  Theo Phanphoicanho.net : phanphoicanho.net/can-ho-masteri-thao-dien-quan-2.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...