Masteri Thảo Điền - Thiên đường hạnh phúc

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 6/5/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Các can ho Masteri Thao Dien được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt, các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn Penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp nhằm đem lại cho gia đình bạn một căn hộ lý tưởng nhất.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, cùng với việc đưa vào vận hành tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên vào năm 2020 càng làm tăng thêm giá trị bất động sản của khu vực quận 2 nói chung và của toàn bộ dự án nói riêng do Căn hộ Masteri Thao Dien nằm lọt thỏm trong nhà ga số 6 và số 7 của tuyến Metro này, khách hàng có thêm lựa chọn phương tiện di chuyển hiện đại để đi vào trung tâm thành phố.

  Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền có một tháp căn hộ dịch vụ và văn phòng cho thuê cùng với khu trung tâm thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn khi bạn đang cần một văn phòng đại diện, đây là một điểm rất thuận lợi đối với những gia đình làm kinh doanh, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn cơ sở hạ tầng phục vụ kinh doanh đạt doanh thu cao nhất.

  Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Masteri Thảo Điền được chia làm 9 đợt :
  Đặt cọc 50 triệu/căn
  Đợt 1: Thanh toán 15% (sau 7 ngày đặt cọc)
  Đợt 2: Thanh toán 10% (sau 90 ngày từ đợt 1)
  Đợt 3: Thanh toán 10% (sau 90 ngày từ đợt 2)
  Đợt 4: Thanh toán 12% (sau 90 ngày từ đợt 3)
  Đợt 5: Thanh toán 12% (sau 90 ngày từ đợt 4)
  Đợt 6: Thanh toán 12% (sau 90 ngày từ đợt 5)
  Đợt 7: Thanh toán 12% (sau 90 ngày từ đợt 6)
  Đợt 8: Thanh toán 12% + 2% phí bảo trì (Khi bàn giao nhà)
  Đợt 9: Thanh toán 5% (Nhận sổ hồng)

  Theo Phanphoicanho.net : phanphoicanho.net/can-ho-masteri-thao-dien-quan-2.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...