Hà Nội Mặt bằng thiết kế chung cư HH2 Linh Đàm và HH1 Linh Đàm

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi nguyenthangloith11b, 12/1/15.

 1. nguyenthangloith11b

  nguyenthangloith11b New Member

  Như chúng tôi đã đưa tin trước đó ,Chung cư HH2 Linh ĐàmHH1 Linh Đàmđã bắt đầu cho khách hàng đặt chỗ để mua nhà . Để tiện cho khách hàng tham khảo , chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án của cả 2 dự án chung cư qua trang chủ chung cư HH2 Linh Đàm này .

  Vừa bước sang đầu năm mới 2015 , vấn đề giá cả , giá chênh , mặt bằng thiết kế chung cư HH1,HH2 Linh Đàm đang được người dân có nhu cầu mua hết mực quan tâm . Hãy gọi Hotline : 04.66.86.36.36 - CĐT Mường Thanh nếu như quý khách muốn biết đầy đủ thông tin từ dự án này . Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn , góp ý việc chọn căn hộ ưng ý nhất với quý khách , đồng thời hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đồng nhanh gọn nhất cho quý khách .
  Với điều kiện chưa cho phép nên chúng tôi chỉ giới thiệu cho quý khách mặt bằng thiết kế chung cư HH1-B Linh Đàm . Quý khách có thể tham khảo và gọi điện cho chúng tôi để đặt chỗ mua ngay bây giờ .

  [​IMG]
  Mặt bằng thiết kế tầng penthouse chung cư HH1-B Linh Đàm

  Là tầng cao nhất của tòa nhà , thiết kế rộng rãi và thoáng mát hẳn là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình thích ngắm cảnh thành phố về đêm khi mua chung cư HH2 Linh Đàmvà HH1 Linh Đàm.
  [​IMG]
  Mặt bằng thiết kế tầng 6-40 chung cư HH1-B Linh Đàm

  Có sự khác biệt nhau về diện tích các phòng tầng 6-40chung cư HH2 Linh Đàm và HH1 Linh Đàm , song chúng vẫn được thiết kế phù hợp nhất với lối sống của người Việt nhằm tránh sự mơ hồ khi chọn mua nhà của khách hàng.​
  [​IMG]
  Mặt bằng thiết kế tầng 3 , 4 , 5 chung cư HH1-B Linh Đàm

  [​IMG]
  Mặt bằng thiết kế tầng 2 chung cư HH1-B Linh Đàm

  Gia đình bạn có thu nhập khá , hãy chọn những căn hộ tại các tầng 2 ,3 , 4 , 5 , giá chênh của các căn hộ này thực sự cao hơn các căn hộ còn lại song lại được thiết kế khác biệt tạo nên những nét tinh tế riêng cho chung cư HH1 và HH2 Linh Đàm.

  [​IMG]
  Mặt băng thiết kế ki ốt chung cư HH1-B Linh Đàm

  Thiết kế dành riêng cho khu vực kinh doanh , buôn bán , vừa rộng rãi ,vừa thoáng mát lại đối diện các trục đường chính đích thực là sự chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh .
  Trên đây là mặt bằng thiết kế của chung cư HH1-B Linh Đàm mà chúng tôi mới cập nhật . Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về dự án hãy liên hệ 04.66.86.36.36 để chúng tôi hỗ trợ trực tiếp . Thông tin và mặt bằng thiết kế chung cư HH2 Linh Đàm chúng tôi sẽ gửi tới quý khách sớm nhất có thể .

  Chúc quý khách sớm chọn được căn hộ ưng ý !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...