Mất bao lâu sau khi sửa mũi để mũi trở lại bình thường

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 13/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Phần lớn mọi người đều lu bu cùng với công việc của bản thân mình và không thể nào xao lãng công việc khoảng thời gian dài. Cho nên vì vậy, khi đứng ở trước quyết định có nên nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ hay là không, bạn hay tỏ ra suy nghĩ: chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sau bao lâu mũi đẹp? bao lâu chiếc mũi hết sưng?…Hãy cùng tìm hiểu điều này nhé.

  Sửa mũi Hàn Quốc chính là một kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sanh học định hình và dùng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu mũi. Đặc tính ưu việt của công nghệ chỉnh sửa mũi Hàn Quốc đó là vừa tạo thành hình dáng mũi chữ S mềm mại, thanh thoát theo khuôn mặt, vừa bảo đảm đầu chiếc mũi vĩnh viễn, khắc chế hết các trạng thái như các phương thức chỉnh sửa mũi dùng sụn nhân tạo đơn giản trước đó. Nhờ đó, tạo hình sống mũi cực đẹp tự nhiên và duy trì hữu hiệu thẩm mỹ ổn định theo năm tháng.

  [​IMG]

  Vậy thì chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sau bao lâu chiếc mũi đẹp?
  Bất cứ 1 ca tiểu phẫu nào, dù cho nặng hay là nhẹ nhàng thì cũng đều đi qua quy trình sưng đau vùng mô đã bị xúc tác. sửa mũi hàn quốc cũng không ở ngoài quy luật này. Xu hướng hay trông thấy tại chiếc mũi sau nâng là sẽ chuyển dần từ trạng thái Không đẹp qua trạng thái “đẹp”. Có nghĩa là, các ngày đầu sau phẫu thuật, chiếc mũi có biểu hiện sưng tấy, thậm chí phù nề, mất tự nhiên. Tuy như vậy, càng trở về sau này, chiếc mũi càng ổn định, mềm mại dần cuối cùng chuẩn hình dáng Sline. Mất Một Tới 2 ngày đầu sau lúc thực hiện nâng mũi, chiếc mũi có hiện trạng sưng tấy, thậm chí nếu như tùy thể chất còn có khả năng dẫn đến phù nề lên toàn vùng mắt. Tuy như vậy đó là 1 phản ứng hết sức thông thường đối với cơ thể, bởi bên trong quá trình phẫu thuật, những mô khu vực mũi đã bị tác động và có quá trình thương tổn phải có. Khía cạnh khác, các chất liệu độn dù chính là sụn nhân tạo hoặc là sụn tự thân thì cũng là vật thể lạ với mũi nên cần thiết thời gian nhằm Thích ứng cùng với môi trường đổi mới này. Cùng với cách thức nang mui han quoc, vật liệu sụn tự thân nhanh chóng thích tuyệt đối cùng với cơ thể vì thế nên thời gian cùng với mức độ sưng nề ở chiếc mũi có thể được thu ngắn đáng trông đợi.


  [​IMG]

  Bởi vì nâng mũi Hàn Quốc dùng chủ chốt đấy là sụn tự thân “thân thiện” cùng với cơ thể vì thế nên khoảng thời gian chiếc mũi trở lại nguyên vẹn hẳn có thể thu gọn hơn với thông thường. Sau cỡ Hai tuần, sụn độn dường như đang thích ứng hoàn toàn cùng với thân thể kèm theo mũi cố định vị trí trong chiếc mũi vậy nên chiếc mũi lúc này được định hình, hồi phục hoàn toàn, tạo hình dáng chiếc mũi S line mềm mại, không còn dấu vết sẹo. Bở vậy, sau lúc tiểu phẫu sửa mũi Hàn Quốc khoảng 2 tuần, mũi sẽ lành lặn hoàn toàn và tôn dáng thanh tú tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...