HCM Mặt nạ SH 2012 cao cấp tại cửa hàng Hoàng Trí - inoxxe.vn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi petduy, 12/12/14.

 1. petduy

  petduy Member

  Sản phẩm mặt nạ sh chế kiểu ý hay các mặt nạ SH 2012 chế theo nhiều phiên bản khác nhau đang chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc đồ chơi xe SH. Cửa hàng Hoàng Trí nắm bắt được yếu tố đó, chúng tôi đã đem về nhiều mẫu mặt nạ SH đa dạng phong phú không kém phần đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng đến thay đổi mặt nạ zin nhìn không hợp mắt và thẩm mỹ của SH 2012 Việt Nam.

  Hiện tại, cửa hàng Hoàng Trí có 4 phiên bản mặt nạ SH khác nhau nhưng đều là sản phẩm cao cấp khi lắp vào xe thể hiện được một phong cách hoàn toàn khác. Phiên bản version 2 có kiểu che gió y hệt như miếng mặt nạ của chiếc SH Ý được đúc khuôn chi tiết kỹ lưỡng thành một sản phẩm cao cấp. Hay phiên bản version 4 mới nhất kiểu dáng chỉ hơi khác một chút , còn khe gió dưới được làm che kín nhằm tránh nước bám và bụi bay vào trong xe. Kiểu này hiện đang hot trên thị trường do kiểu dáng mới mà lạ , phối màu mặt nạ cũng đẹp hơn, kiểu mặt nạ được cải tiến hơn, đa dạng cho khách hàng chọn lựa sản phẩm.

  Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí có giao hàng trên toàn quốc sản phẩm này, khách hàng có nhu cầu làm đại lý hay mua về kinh doanh bán lẻ thì liên hệ mọi thông tin chi tiết phía dưới :

  Điện thoại : 0909 50 30 25 hoặc 0909 60 30 25 ( Anh Trí )

  Facebook: facebook.com/inoxxe.vn

  Trang chủ: inoxxe.vn

  Ðịa chỉ cửa hàng: 158 Hàn Hải Nguyên, Quận 11, TP.HCM hoặc 586 Phạm Thế Hiển Quận 8, TPHCM

  [​IMG]
  Mặt nạ SH 2012 chế đen bóng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...