HCM Mắt như nào thì nên cắt mí mắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 31/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Một trong những phương pháp làm đẹp được quan nahast hiện nay chính là phương pháp cắt mí mắt. Đây là một phương pháp có thể giúp chúng ta nhanh chóng cải thiện được đôi mắt mà không cần nhiều thời gian phẫu thuật hay là chăm sóc. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp cho chúng ta có được một nếp mí mới một cách vô cùng thẩm mỹ mà không hề có bất cứ di chứng thẩm mỹ nào. Cũng bởi vậy nên nó vô cùng được các chị em yêu thích và sử dụng. Vậy nhưng một đôi mắt như thế nào thì cần phải thực hiện cắt mí mắt để giúp làm đẹp cho đoi mắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Chủ đề đang được quan tâm theo dõi: sửa mũi sline bao nhiêu tiền.

  [​IMG]

  Mặc dù cũng mang đến một kết quả đẹp và thẩm mỹ, tuy nhiên, nhờ tác động trực tiếp đến phần da ở trên mí mắt bằng sự can thiệp của phẫu thuật, nên kết quả của phương pháp này sẽ kéo dài gấp nhiều lần so với các kỹ thuật bấm mí hay nhấn mí mắt thông thường. Bên cạnh đó, nhờ việc phẫu thuật để giúp loại bỏ đi những vùng da thừa và mô mỡ ở trên nếp mí nên nó cũng giúp cải thiện độ tươi trẻ của mắt vô cùng hiệu quả.

  Quan tâm đến vấn đề làm đẹp khác: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

  Mắt của chúng ta thường có tình trạng một mí do bẩm sinh hoặc là do hiện tượng chùng nhão và chảy xệ của mi mắt dẫn đến hiện tượng mờ mi mắt của mi mắt biến mất. Trong mọt số trường hợp khách hàng không hiểu rõ về tình trạng của mắt mình, không tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa mi mắt sớm, nên dẫn đến tình trạng sụt mí mắt vô cùng mất thẩm mỹ. không những thế, tình trạng này còn gây suy giảm thị lực. Vậy nên nếu gặp phải những tình trạng sau đây, bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ để tiến hành cắt mí mắt:
  - Mắt có nhiều da chùng
  - Mắt có nhiều nếp nhăn, nếp gấp, vết chân chim
  - Mắt bị sụt mí
  - Mắt có nếp mí mờ nhạt
  - Người có mắt một mí
  - Tất cả khách hàng muốn có được một nếp mí mới, to và rõ ràng nhất

  Bên cạnh đó còn có những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ khác như nâng mũi, phẫu thuật hàm hô, độn cằm i line, nâng ngực, treo chân mày,... để cải thiện lại sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...