Toàn Quốc Mất răng của phải làm sao để khắc phục

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 5/8/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Câu hỏi
  Chào bác sĩ, tôi bị mất 1 răng cửa trong tai nạn 2 tháng trước. Vì ở vị trí răng cửa nên làm cho tôi rất mất tự tin, không dám cười nói. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi mất 1 răng cửa thì làm sao khắc phục triệt để nhất. (Bùi Hùng – Vĩnh Phúc).

  Trả lời
  Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mất 1 răng cửa phải làm sao để khắc phục, xin được giải đáp cho bạn như sau.

  Việc mất 1 răng cửa cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt bởi vì:

  Khi bị mất răng thì chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bạn mất răng.
  Dễ gây các bệnh về răng miệng bởi khoảng trống mà nó tạo ra sẽ tạo điều kiện cho thức ăn giắt lại ở kẽ răng, lâu ngày nảy sinh vi khuẩn, hình thành mảng bám, dễ dẫn đến viêm nướu, viêm nha chu.
  Ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ. Mất 1 răng cửa không còn giữ được cấu trúc đồng đều, rất khó co khiến bạn e ngại trong giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.
  Mất 1 răng cửa phải làm sao?

  Bị mất 1 răng cửa là tình trạng mà khá nhiều bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Vì răng cửa là là vị trí răng khá quan trọng, đặc biệt là thẩm mỹ. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này bạn nên lựa chọn một phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Hiện nay, có thể nói công nghệ cấy ghép implant là một thành tựu khoa học vĩ đại nhất của ngành nha khoa uy tín từ trước đến nay. Cấy ghép implant không chỉ để phục hình cho mất 1 răng cửa mà còn là phương pháp tối ưu khi phục hình nhiều răng thậm chí toàn hàm.

  >>Mất nhiều răng

  Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay không chỉ cho trường hợp mất 1 răng cửa mà còn áp dụng khi mất nhiều răng hay toàn hàm.
  Răng implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại. Implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng cửa đã bị mất. Trụ implant kết hợp vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, thực hiện cấy ghép implant với sự hỗ trợ của phần mềm Simplant 3D và kỹ thuật trồng răng chính xác từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ rút ngắn tối đa thời gian phục hình giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi thực hiện và nhanh chóng khắc phục được tình trạng mất 1 răng cửa, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai hiệu quả.

  Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant khi bị mất 1 răng cửa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý là thời gian và kết quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.
  Phương pháp cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khi bị mất 1 răng cửa không chỉ phục hồi về mặt chức năng cho răng mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nhanh chóng sắp xếp đến thăm khám và điều trị sớm nhé.
  Nguồn: http://cayrangimplant.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...