HCM Mất tiền lại mang bệnh vì sai lầm khi chọn lựa dịch vụ.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 16/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Vừa mất tiền, vừa mang bệnh vì dịch vụ giải tỏa cơn nóng trong những ngày nắng nóng.
  HCM là một trong những nơi có nhiệt độ, khí hậu khó chịu và oi bức, vào những mùa nắng nóng nhiệt độ tại trung tâm nhộn nhịp này cái nắng nóng đã đạt đỉnh điểm lên đến 40 độ c. Kéo theo nhiều nguy cơ rình rập, có khi còn chịu cảnh “tiền mất tật mang” vì sử dụng những dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, đi chợ thuê hay các dịch vụ quán lề đường trong mùa nắng nóng.
  Nắng nóng là điều kiện, là cái nôi để nảy sinh ra nhiều chiêu trò kinh doanh để kiếm lợi nhuận cho nhiều người ví dụ như: bán nước lề đường, đi chợ thuê, hay các dịch vụ về điện lạnh – điện gia dụng như sửa máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giăt…
  [​IMG]
  Ngày nắng nóng rầm rộ dịch vụ sửa chữa tận nhà của các cơ sở điện lạnh hay các nhân viên tự ra ngoài làm vào những mùa nắng nóng nhằm kiếm thêm thu nhập qua đó làm thị trường dịch vụ sửa chữa phức tạp. Trung bình trong mùa nắng nóng việc sửa chửa là thường xuyên, máy lạnh hư, hỏng hóc hay chỉ cần vệ sinh là máy sẽ chạy trơn tru là điều mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay. Sửa chữa có được bảo hành, có dấu mộc, hay hóa đơn của công ty là điều mà ai cũng muốn có để đảm bảo cho việc sau này có được bảo hành hay xem độ uy tín và chất lượng để có cái cơ sở nói chuyện khi trong thời gian bảo hành máy lạnh hư hỏng. Tuy nhiên, người sử dụng ngày nay ham giá rẻ, ham khuyến mãi thường xuyên vì thế bị các nhân viên sửa máy lạnh tại nhà không trực thuộc một công ty nào lừa một cách ngoạn mục đến khí nhận ra thì đã quá muộn. Tiền mất không sao nhưng vấn đề sức khỏe của bạn lại đang bị báo động nguy hiểm vì không sử dụng đúng cách máy lạnh cũng như sửa chữa không đảm bảo.

  Với thâm niên hơn 5 năm hoạt động trong nghề sửa máy lạnh tại nhà Thiên An Phước hiểu quá rõ vấn đề này, và hiện nay luôn khuyến cáo người sử dụng bằng các tư vấn cảnh báo hậu quả khi sử dụng một dịch vụ sửa chữa không đạt chất lượng tốt qua đó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Vì thế đừng ham rẻ, mà hãy lấy chất lượng dịch vụ đề ra hàng đầu để vừa:
  - Tiết kiệm chi phí sửa đi sửa lại nhiều lần.
  - Bảo vệ chiếc máy lạnh tránh khỏi những tay ngang trong nghề.
  - Bảo vệ sức khỏe của mọi người xung quanh một cách hiệu quả.
  Hi vọng qua bài viết này, người sử dụng sẽ tránh khỏi những tình trạng xấu hiện nay của một địa chỉ mà cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhàgiá rẻ nhé.

  Liên hệ tư vấn:
  Công ty Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...