Toàn Quốc Mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 15/4/15.

 1. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều công nghệ in đồng phục mới hơn như in nhiệt, in kỹ thuật số. Điểm ưu việt của các công nghệ in mới này là tằn tiện hoài, thời kì, không giới hạn màu sắc trên mẫu in,…Tuy nhiên, chúng cũng có những nhược điểm và chưa thể thay thế được hoàn toàn cách in cũ.
  Dựa theo những ưu điểm và hạn chế của từng công nghệ in và kinh nghiệm làm áo của Dongphuc247.com, chúng tôi xin tập hợp và phân loại từng công nghệ in thích hợp với từng loại vải để quý khách hàng tham khảo thêm.
  [​IMG]
  Công nghệ in áo thun gồm
  In chìm (in nhiệt) và In nổi (in lụa)
  1. Công nghệ in chuyển nhiệt
  In chuyển nhiệt ao dong phuc là kỹ thuật đã ra đời khá lâu. Đây là kỹ thật in nhiệt dựa trên sự thăng hoa của mực chuyển, giúp mực chuyển từ phim sang vật liệu cần in. Kỹ thuật in này được sử dụng rộng rãi trong việc in ly tách, nón, vải, áo… in trên các sản phẩm phẳng có nguồn gốc từ polyester.
  Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt này là
  Hình ảnh in luôn được sắc nét, kể cả những chi tiết in nhỏ, hình ảnh phức tạp
  thời gian in nhanh
  In trên chất liệu áo 100% PE, áo thun thể thao, in được vải cotton 65%, vải cá sấu, in đẹp nhất trên vải thể thao và vải nỉ
  Không có mực màu trắng (khi in những chỗ mực màu trắng sẽ là nền áo).
  Tuy nhiên, nhược điểm khi in chuyển nhiệt áo thun
  Giá thành hoài in cao hơn in lụa truyền thống
  Khổ in bị giới hạn tùy thuộc vào máy in
  Màu sắc in đôi lúc còn phụ thược và nhiệt độ mà lực nén của máy ép
  Không in được trên vải 100% cotton, thường chỉ áp dụng trên các chất liệu vải chứa nhiều polyester ( nilon ), và các vải sáng màu.
  2. Công nghệ in lụa trên áo
  In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy sáp theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...