Toàn Quốc Mẫu áo lớp có cổ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 1/4/15.

 1. Mẫu Áo Lớp Độc Đẹp Nhất 2015
  Với giới trẻ bây giờ thì một chiếc áo lớp có ý nghĩa khôn cùng to lớn. Không chỉ diễn tả tính thống nhất trong một tập thể mà chiếc áo lớp còn là những kỉ niệm về những năm tháng học trò. cho nên mà việc thiết kế áo lớp màu đen đẹp và in áo lớp như ý là một việc vô cùng quan yếu đối với vớ những học sinh chúng ta, làm thế nào để thiết kế áo lớp vừa hợp thời trang, vừa độc đáo và đầy cá tính? Đối với teen chúng mình thì đó là việc khôn cùng khó phải không. Nhưng không hẳn cho nên mà chúng ta không tìm ra được chọn lọc nào để in áo lớp cho mình, Đồng phục 247 sẽ giúp bạn!
  [​IMG]
  Dưới đây là một số các mẫu áo lớp có cổ Đồng phục 247 giới thiệu theo chủ đề cho các bạn tham khảo nhé!
  Trong một tập thể thì việc hợp nhất quan điểm là không hề đơn giản bởi mỗi người có một cá tính riêng, một con mắt thẩm mĩ riêng. Thiết kế áo lớp đẹp với người này nhưng chưa chắc đã hợp với người kia. Chính vì vậy mà người lớp trưởng hay leader cần phải quyết đoán và tìm ra được phong cách chung của tập thể.
  Bước tiếp theo để có một thiết kế áo thun len đẹp chính là thống nhất màu áo. Bước này tuy dễ nhưng cũng không hề đơn giản. Màu hồng hợp các bạn nữ nhưng lại không vừa ý các bạn nam, chọn màu đen để in ao lop tuy hơi tối nhưng lại khá đặc biệt, màu vàng thì chói nên không hợp những bạn da hơi ngăm, màu trắng thì dễ bẩn. Trong mấy chục màu sắc đa dạng, việc chọn ra màu áo hạp với vớ mọi người chẳng phải là việc có thể làm trong một sớm một chiều.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...