Toàn Quốc Mẫu áo lớp mùa đông giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 10/3/15.

 1. Cứ hết mùa hè là được diện đồ vest, áo đồng phục lớp mùa đông cực chất giúp teen tránh được sự nhàm và tạo hưng phấn khi tới trường với chính mẫu đồng phục trường.

  Mẫu áo khoác mùa đông thiên hướng của các trường bây giờ là áo vest, áo ghi-lê phong cách xu hướng đồng phục của học trò Hàn Quốc, Nhật Bản. Những bộ đồng phục áo khoác rất "bảnh" và năng động.  [​IMG] Áo khoác nỉ - Có mũ, chui đầu  [​IMG] Áo khoác nỉ - Có mũ, có khóa phecmotuya kéo  [​IMG] Áo khoác gió - Lót lưới hoặc lót lụa  [​IMG] Áo khoác gió - Lót lớp nỉ bông cực ấm  [​IMG] Áo khoác gió - Lót lông vũ đẹp như áo shop
  [​IMG]
  Với các bạn học sinh phía nam, áo khoác gió đồng phục học sinh sẽ là chọn lọc hạp. Áo khoác gió đồng phục học trò thiết kế đơn giản, rộng rãi giúp các bạn hoạt động vui chơi thoải mái.

  Sở hữu bộ đồng phục mùa đông lịch lãm như trường Ams, trường Chu Văn An...Cùng Đồng phục Tiến An ngắm đồng phục mùa đông của học sinh các trường tăm tiếng nhất thủ đô nhé.

  Những mẫu áo lớp đẹp nhất của các bạn nữ gồm có đồng phục thể thao, quần sẫm màu, váy, áo ghi-lê, áo vest, áo khoác, áo trắng đồng phục có đính kèm lô-gô, chữ viết tắt tên trường cùng chiếc nơ xinh. Vải may được nhà trường tuyển lựa với chất liệu cotton thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.

  Các chàng trai năng động trong bộ những vest lịch lãm, hoặc phong cách với áo ghi-lê

  Ngoài ra các teen còn được mặc bộ đồng phục thể dục, giúp vận động thoải mái. Mỗi bộ đồng phục trường lớp là một niềm kiêu hãnh của các bạn học trò khi khoác lên mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...