Toàn Quốc Mẫu áo nhóm 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 1/4/15.

 1. Các bạn học trò thân mến!

  Những chiếc áo nhóm độc biểu lộ khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể… mà mỗi khi nhìn nhau, biểu trưng trên đồng phục áo lớp hay slogan được in trên đồng phục áo nhóm ngộ, chúng ta sẽ tủm tỉm nhìn nhau cười hạnh phúc - đó sẽ là kỉ vật, kỉ niệm đẹp của lứa tuổi học trò.

  Để có được mẫu áo lớp đẹp nhất cơ mà mang ý nghĩa riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm thì lại không hề dễ dàng. Chúng ta phải bỏ công sức, bỏ thời kì mày mò nghiên cứu để có được mẫu đồng phục áo lớp đẹp nhất hay mẫu áo đồng phục nhóm đẹp nhất và có thể làm vừa lòng cả một “gia đình” đông thành viên.
  [​IMG]
  Khi hợp nhất được mẫu đồng phục áo lớp đẹp nhất rồi hay mẫu đồng phục áo nhóm 2013 đẹp nhất rồi chúng ta lại còn vấn đề lớn cần giải quyết nữa (hic hic), đó chính là tìm nơi chuyên in, may đồng phục áo lớp giá rẻ nhất. Đối với nhóm lại càng khó hơn vì nhóm thường có số lượng ít hơn nên sẽ khó khăn để tìm ra nơi may đồng phục áo nhóm giá rẻ mà vẫn bảo đảm đẹp, chất lượng và giá thành hợp túi tiền

  Chúng tôi – Đồng phục 247 đã qua quãng thời kì như các bạn bây chừ, chúng tôi hiểu những băn khoăn của các bạn. Hơn hết Đồng phục 247 hiểu ý nghĩa sâu sắc của những hình ảnh áo lớp, áo nhóm đối với các bạn. tin mừng cho các bạn là Đồng phục 247 đã tìm ra giải pháp để may đồng phục áo lớp đẹp nhất, may đồng phục áo nhóm đẹp nhất với giá rẻ nhất, bền nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...