Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi angcovat2mua, 24/3/15.

 1. angcovat2mua

  angcovat2mua New Member

  Tổng thể phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có tỷ lệ kiến trúc đẹp,cân đối, sử dụng gam màu sẫm, mái màu ghi càng tôn lên vẻ bề thế của ngôi nhà, mẫu nhà đẹp này thể hiện phân khúc tỷ lệ hình khối bằng các đường phào chỉ và ốp vật liệu, Các đường phào chỉ vừa phân khúc hình khối vừa che mưa nắng tác dụng trực tiếp lên cửa sổ. Đế móng, thân, cổ mái, mái được phân chia rất rõ ràng, hệ thống cửa sổ, cửa đi xung quanh nhà được làm bằng gỗ kính, sơn trắng, kết hợp với hệ thống rèm để điều phối ánh sáng và gió tự nhiên.

  [​IMG]

  Phối cảnh View 1 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

  [​IMG]

  Phối cảnh View 2 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 1 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

  Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, khu vệ sinh chung và khu vệ sinh khép kín trong các phòng ngủ, thang bộ đặt ở trung tâm mặt bằng đảm bảo không gian tối ưu nhất đến các phòng ở tầng 2. Các phòng đều có ít nhất 1 đến 2 cửa sổ lớn tiếp xúc với thiên nhiên có rèm trang trí nội thất và chắn nắng. Điểm nhấn nổi bật của mặt bằng này có sảnh chính lớn là nơi tiếp khách sang trọng, đồng thời cũng là điểm nhấn hình khối của ngôi nhà, ngoài ra còn có sảnh phụ cho khu nhà bếp để việc lưu thông tránh mùi, giữa phần không gian phòng khách và bếp có cách điệu bằng bar trang trí.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 1 Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

  Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng có 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn tiếp xúc với thiên nhiên được cách điệu bằng rèm trang trí và hệ thống vệ sinh khép kín, có cửa sổ lấy gió và sáng đảm bảo nhà vệ sinh luôn đủ sáng và thông thoáng, mặt bằng tầng 2 có khu sân chơi, phơi quần áo, tập thể dục hoặc phục vụ những buổi picnic nhỏ ngoài trời
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
  Địa chỉ: 248 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTel: 04 666 222 56 - Mobile: 0988 030 680
  Web: www.angcovat.vn
  Nguồn : http://angcovat.vn/ct-kt-Mau-biet-thu-2-tang-mai-thai---Anh-Hai---Hai-Duong--277.aspx
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...