HCM Mẫu cửa nhôm cửa nhựa phù hợp với ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 24/3/15.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Mẫu cửa nhôm cửa nhựa phù hợp với ngôi nhà bạn

  UPVC- cửa ngăn chặn côn trùng, kẻ trộm:

  Cửa nhựa lõi thép vừa mạnh mẽ vừa có khả năng chống trộm hiệu quả. Kẻ trộm khó lòng mở cửa với những cánh cửa bền chặt được khóa tra khóa cẩn thận. Ngoài ra, UPVC trong xây dựng có chứa chất ổn định mà làm cho nó đàn hồi về thời tiết. Cửa nhựa lõi thép không xốp, không giống như gỗ. Vì vậy nó sẽ không thối và phân rã. Chỉ cần giẻ lau và nước sẽ giúp cửa nhựa sáng bóng và sạch sẽ.
  [​IMG]
  Nếu dùng cửa gỗ đòi hỏi phải có kế hoạch bảo trì thường xuyên. Hầu hết các cửa gỗ không được chăm sóc tốt và để họ làm cong và thối khi tiếp xúc với ẩm. Khung cửa sổ bằng gỗ mang gánh nặng cùng bảo trì. Trái ngược với gỗ,cửa nhựa lõi thép chống côn trùng và cửa sổ là thép gia cường và việc sửa chữa cũng đơn giản hơn nhiều.
  Đây là loại cửa hấp dẫn và tiềm năng trong thị trường hiện nay. Và do đó theo cách này cửa nhựa lõi thép hợp với một đầu tư trong nhà bạn.
  2. Sức mạnh của UPVC cho nhà phố:
  Một tính năng quan trọng của cửa nhựa là tiết kiệm nhiên liệu điện so với cửa nhôm gỗ truyền thống. Cửa nhựa khe khít không bị hở khi dùng máy lạnh sẽ không làm thất thoát điện. Chính vì thế, tiết kiệm tiền của cho gia đình đó là sức mạnh của UPVC là một yếu tố quan trọng để sử dụng rộng rãi ở nước ta.
  [​IMG]
  Với các cấu hình là cứng giúp cách nhiệt của ngôi nhà. Hơn nữa, uPVC thích hợp với bất kì kiểu nhà phố, biệt thự nào. Có nhiều mẫu mã đẹp và hiện đại được dùng thêm kính cường lực. Việc mở cửa đơn giản cung cấp một khoảng trống không khí, giữa các bề mặt bên ngoài và bên trong.
  Công ty TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG
  Trụ sở & nhà máy: 24 Đường Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP HCM
  Hotline: 0926 050 460 - 0164.2222.090

  ĐT: (08).6660.9469 - Fax: (08).372.46553
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...