Mẫu đồng hồ được nam giới yêu thích nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 11/5/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Một trong những phụ kiện trang sức được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay đó chính là mẫu đồng hồ nam thể thao cao cấp tại hà nội. Bên dưới đây là những điều độc đáo của những chiếc đồng hồ nam bạn hãy tham khảo nhé.

  [​IMG]
  Ngược lại lịch sử

  Đồng hồ treo tường đã bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ đồ vật 13 nhưng lịch sử của chiếc đồng hồ đeo tay lại chỉ mới bắt đầu bí quyết đây 13 thập niên. Có lẽ người đầu tiên sở hữu đồng hồ đeo tay là nữ hoàng Elizabeth đệ nhất của Anh khi bà được tặng một loại vòng đeo tay mà trên đó được cột chặt một mặt đồng hồ nhỏ từ năm 1571. Tuy nhiên, nên đến năm 1880 đồng hồ đeo tay thực sự lần thứ nhất mới được hãng Girard-Perregaux của Thụy Sĩ cung ứng với số lượng nhiều , chủ yếu là cho lực lượng hải quân của Đức. Kể từ đó, đồng hồ đeo tay được sử dụng nhiều trong quân đội và không dừng được cải tiến.
  Cái đồng hồ nam dây kim loại đeo tay có ngày tháng thứ 1 xuất hiện vào năm 1912 và sau đó là đồng hồ ko vô nước vào 1915 để đáp ứng nhu cầu của quân đội trong thế chiến thứ 1 . Chính hình ảnh những mẫu xe bọc thép làm cho hãng Louis Cartier nảy ra sáng kiến ngoại hình dòng đồng hồ ko vô nước mang tên Xe tăng nức danh . tới 1932, đồng hồ lên dây bắt đầu bị “coi thấp ” với sự xuất hiện của loại lên dây tự động. Còn sự xuất hiện của mẫu đồng hồ điện tử thứ 1 , của Hamilton Ventura, vào năm 1957 thực sự là 1 bước đột phá lớn .

  [​IMG]

  Neil Amstrong bước vào mặt trăng với 1 chiếc Omega trên cổ tay hồi năm 1969 thì ở Thụy Sĩ đã có khoảng 1 .600 hãng cung ứng đồng hồ. Nhưng chẳng bao lâu sau đó, sự ra đời của kỹ thuật thạch anh (quartz) phải chăng tiền đã làm cho hằng hà sa số hãng đồng hồ cổ điển cần phá sản. tới năm 1984, tổng số nhân công trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ tránh xuống chỉ còn 30.000 so với 90.000 của thập niên 70. Con số này hiện tại ở mức khoảng 40.000 người.

  ko chỉ để Chiêm ngưỡng giờ

  Hiện nay , sắp 90% đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới có đi lại quartz nhưng điều đó không có nghĩa là thế giới này chỉ toàn các chiếc đồng hồ phải chăng tiền. Đối với phụ nữ, đồng hồ không chỉ là báo cho họ biết giờ giấc mà còn được Chiêm ngưỡng là trang bị để khiến điệu hữu hiệu. Đồng hồ nữ bây giờ thanh mảnh, nhẹ (nhờ chất liệu titan) , đa dạng và trẻ trung hơn bao giờ hết. Mặt đồng hồ nạm kim cương hoặc những cái đá quý khác không buộc phải là điều gì xa lạ đối với quý bà thời nay. 1 trong các khuynh hướng phong cách mới nhất là mẫu đổi màu cầu vồng, trong đó người sử dụng có thể thoả thích đổi màu dây và kim đồng hồ theo “gu” của bản thân .Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ đôi nam nữ đẹp để chọn làm quà tặng cho bạn gái của mình nhé.

  Và kỹ thuật quartz cũng ko thể làm cho giảm giá trị của một số cái đồng hồ cổ điển phức tạp có phổ biến chức năng khác bên cạnh chuyện báo giờ, từ “công tác” theo dõi tuần trăng cho tới chuyện tính nợ cho người dùng . Bạn muốn sở hữu 1 loại ? Nó có thể ngốn của bạn số tiền tương đương với 1 căn nhà tiện nghi! Thêm vào đó, đâu bắt buộc chỉ nên có tiền là “ tậu tiên cũng được” như rộng rãi người vẫn nói.
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...