Toàn Quốc Mẫu đồng hồ hiệu bắt mắt cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi ledinh121189, 22/12/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Ngoài thiết kế bắt mắt, mặt dong ho hieu cũng là một trong những lý do khiến người dùng chọn lựa smartwatch, thể hiện cá tính, cũng như đẳng cấp của người dùng. Hiểu được điều này, Samsung đã đem tới thêm nhiều lựa chọn mặt dong ho thuy si hiển thị của smartwatch Gear S2 thế hệ mới.

  Có thể, đây là một tính năng không mới, nhưng nó sẽ nhắc người dùng rằng, họ đang sở dụng một chiếc smartwatch chạy nền tảng Tizen chứ không phải Android Wear. Do đó, đây là một điếm đáng khen ngợi, đem lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng.

  Các trường hợp 39 mm có một kết thúc chải, với hai bevels đánh bóng kết nối các cạnh của các vấu để bezel. Các đường lằn trên của bezel rãnh có một kết thúc làm nhẵn. Các phong trào "Master chronometer", Caliber 8900, đáp ứng không chỉ các yêu cầu khác về độ chính xác của Thụy Sĩ COSC cơ quan kiểm tra, nhưng các tiêu chuẩn bổ sung thành lập bởi Omega và METAS, Viện Liên bang Thụy Sĩ về Đo lường, trong đó bao gồm hoạt động trong khi tiếp xúc với từ trường lên đến 15.000 Gauss.

  [​IMG]

  Cửa hàng chúng tôi chuyên bán các loại đồng hồ nam chính hãng, mới 100%, cửa hàng nằm tại trung tâm Quận 4 – Tp.Hcm. Nhiều mẫu đồng hồ mới nhất, kiểu dáng đẹp và phù hợp cho phái nam.

  Xu hướng cổ điển nhìn những mẫu này đã rất thịnh hành trong thế giới đồng hồ trong những năm gần đây cho thấy không có dấu hiệu nào phải dừng lại tại Baselworld năm 2015. Modern lại các phiên bản của phần lịch sử tiếp tục nổi lên từ một số các nhãn hiệu đồng hồ đáng kính nhất.

  Đồng hồ casio điện tử the Omega Globemaster là chiếc đồng hồ đầu tiên được "Master chronometer" chứng nhận của thương hiệu là kỹ thuật một mô hình hoàn toàn mới trong danh mục đầu tư Omega, nhưng nó được tín hiệu thiết kế của nó từ các mô hình trước đó: những "chiếc bánh pan" dial vang của một cổ điển Omega Constellation từ năm 1952; và bezel rãnh bắt nguồn từ đó của một mô hình Constellation từ năm 1968.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...