Mẫu đồng hồ thời trang dành cho nam mới năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 19/4/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Bạn muốn mua tăng cho bạn trai của mình món quà thật độc đáo và chân thành nhưng chưa biết nên lựa chọn món quà nào? Đừng lo lắng nhé, hôm nay Lury sẽ giới thiệu đến bạn một món quà vô cùng ý nghĩa đó chính là mẫu đồng hồ thời trang dành cho nam cao cấp giá rẻ tại hà nội nhé.

  [​IMG]


  Minute Repeater là một trong những nâng cấp được đa dạng người mong muốn nhưng cũng tốn kém nhất. Chức năng này cho phép đồng hồ kêu vang giờ, ¼ giờ và phút, được phát minh để chủ sở hữu có thể Chiêm ngưỡng thời gian trong bóng tối, một nhiệm vụ bây giờ thường được thực hiện chủ yếu bởi những chỉ số phát sáng.Hay tim hiểu về những cặp đồng hồ đôi nam nữ để tặng cho người mình yêu nhé.

  Cơ chế đánh chuông sử dụng 1 loạt các búa rất nhỏ để đánh giờ, ¼ giờ và phút tạo thành những giai điệu riêng biệt.

  Christophe Claret, 1 thợ sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã hoàn thiện chức năng nhắc lại giờ, phút này cho rất nhiều nhãn hiệu và hiện tại tên của ông đã trở thành tên một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng .

  Đồng hồ với chức năng Moon Phase : Pha mặt trăng

  Nâng cấp này xuất xứ từ các đồng hồ thiên văn nổi tiếng trong thế kỷ 19, và bắt đầu được áp dụng vào đồng hồ đeo tay trong thế kỷ 20. Cơ chế “pha mặt trăng” truyền thống bao gồm một đĩa với hai hình mặt trăng minh họa giống hệt nhau.

  một cơ cấu bánh răng 59 lý tưởng , điều khiển bởi 1 ngón tay cơ khí và những ổ đĩa liên kết giúp nó tiến 24 giờ mỗi bậc. bởi vậy , cứ sau 59 ngày (khoảng hai chu kỳ âm lịch) , tương ứng với một “pha mặt trăng” hoàn chỉnh sẽ được tiết lộ thông qua một khẩu độ (trong thực tế, giai đoạn mặt trăng thiên văn hay thời gian giữa hai lần trăng tròn (tháng Mặt Trăng) còn lặp lại trung bình khoảng 29,53 ngày) .

  [​IMG]  Giờ thế giới: World Time

  World Time là chức năng thiết thực nhất cho khách du lịch quốc tế kể từ lúc Hội nghị quốc tế Meridian vào năm 1884 quyết định chia thế giới thành 24 múi giờ.

  Louis Cottier, một thợ chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ là người thứ 1 phát minh ra loại đồng hồ đeo tay theo giờ thế giới cho hãng đồng hồ Patek Philippe vào năm 1937.

  các tiêu chuẩn cơ bản từ thời đó vẫn còn được dùng như tiêu chuẩn cơ bản bây giờ : một vòng quay 12 giờ, được bao quanh bởi một chỉ dẫn 24 giờ tương ứng với tên 24 thành phố mà các múi giờ đi qua.

  Bằng bí quyết sắp xếp như vậy, người ta có thể đọc thời gian chính xác ở các thành phố khác cùng 1 lúc .

  Chronograph, chức năng bấm giờ, được cho là sáng tạo của thợ đồng hồ Pháp Louis Moinet vào khoảng năm 1815, mặc dù các bằng sáng chế đã được trao cho một người Pháp khác là Nicolas Rieussec, bảy năm sau đó.Nêm chọn những mẫu đồng hồ nam cao cấp tại hà nội để có được những mẫu mà mình yêu thích nhé.

  Chức năng này ban đầu được tạo ra để tính thời gian cho những cuộc đua ô tô.

  Cơ chế Tourbillion

  Đây là phát minh nổi tiếng nhất thế kỷ 18 của thợ đồng hồ Abraham Louis Breguet. mẫu đồng hồ nào được đồ vật chức năng tourbillon thường đồng nghĩa với việc đó là mẫu đồng hồ phải chăng nhất.

  Được đặt tên theo 1 từ tiếng Pháp có nghĩa là cơn lốc, tourbillon thực chất chỉ là một chức năng dự bị được ngoại hình như một loại lồng quay trên trục của nó. mẫu mã ban đầu nhằm mục đích trung hòa tác động của lực hấp dẫn trên đồng hồ bỏ túi,

  Tourbillion từ trước đến nay vẫn là loại đồng hồ đứng trên đỉnh cao nhất của hầu hết mẫu đồng hồ, là niềm mơ ước của các người khiến cho chủ thời gian và am hiểu nghệ thuật chế tác đồng hồ.
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...