Toàn Quốc Mẫu đồng phục học sinh cấp 2 cá tính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 1/4/15.

  1. Sau khi chọn xong các kiểu áo lớp đẹp, việc cần làm tiếp theo để có một thiết kế áo lớp đẹp là chọn mẫu áo để in hình. Thường thì các bạn trẻ đều muốn designer thiết kế ao lop theo phong cách năng động và trẻ trung. Với phong cách này thì thiết kế thường dùng những mẫu áo cổ tròn cùng màu sắc sặc sỡ, nổi trội. Họa tiết được in lên đồng phục học sinh cấp 2 thường có hình con thú, chibi, hình anime hay những biểu trưng được vẽ dáng điệu. Công đoạn thống nhất thiết kế giữa designer, lớp trưởng và tập thể lớp thường tốn một khoảng thời gian khá lâu để có thể đưa ra một ý kiến vừa lòng ắt mọi người. Nếu tập thể lớp có người giỏi vẽ và có thể tự thiết kế áo lớp thì những sản phẩm họ làm ra thường rất cá tính. Không dừng lại ở những chiếc áo phông thường ngày mà họ có thể chọn những chiếc áo có mũ, áo rách ở tay… để in những logo làm áo lớp giá rẻ áo lớp độc đáo, những câu slogan đặc biệt mang đậm phong cách của tập thể lớp.
    [​IMG]
    Sau khi lựa chọn được một kiểu mẫu hạp với hết thảy thành viên trong lớp thì việc tiếp theo cần làm là lên ý tưởng hình in cho mẫu áo. Mọi chuyện sẽ thật dễ dàng nếu lớp bạn đã có sẵn biểu trưng riêng, vậy thì chỉ cần chọn mẫu vải và mực in nữa là hoàn tất tất thảy mọi việc. Tuy nhiên, đối với những lớp chưa tìm được ra mẫu áo thun lớp như ý muốn thì các bạn có thể tham khảo ở trên mạng hay nhờ người thiết kế. Chọn một số họa tiết và ghép chúng vào với nhau cũng không phải là ý kiến tồi. Ngoài ra, bạn có thể chọn lọc in hình ảnh của tập thể lớp lên áo.
    thống nhất được màu áo, chọn được mẫu hình in, vậy thì việc còn lại là chọn một cơ sở uy tín chuyên in áo lớp, thiết kế áo lớp đẹp để đặt in thôi. Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu áo đẹp và độc đáo cho tập thể lớp mình nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...