Hà Nội Mẫu Giày bhld Safety Jogger nên mua ở đâu đảm bảo ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 20/7/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Giày bảo hộ Jogger Safety bestrun !


  Bạn đang phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, và đôi chân của bạn phải hoạt động nhiều hơn, môi trường làm việc có nhiều vật có thể đâm xuyên mạnh như đinh nhọn, đá dăm, mảnh vụn kim loại…?


  [​IMG]

  Sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta gặp phải các tai nạn đó, sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng khó lường tới đối với đôi chân của bạn và có thể dẫn đến các bệnh ngoài da, nhiễm trùng… sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người lao động điều đó dẫn đến năng xuất lao động giảm sút ảnh hưởng tới doanh nghiệp.


  Các chấn thương này sẽ không còn gặp phải hoặc ở mực nhẹ nhất nếu sử dụng giày bảo hộ Jogger của Công ty Thiên Bằng.

  Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do rất thuyết phục để bạn có yên tâm sử dụng giày bảo hộ Jogger của Thiên Bằng đó là:

  -Vì sao lại nên sử dụng giày bảo hộ Jogger ? Giày bảo hộ Jogger có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại giày bảo hộ khác ?

  [​IMG]

  + Jogger là một thương hiệu giày rất nổi tiểng trên toàn thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ Vương quốc Bỉ, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại công ty Thiên Bằng.

  Giày bảo hộ Jogger được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe theo đúng tiêu chuẩn châu Âu: Eniso 20345 hay theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM…đem sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. tuy thuộc vào dòng sản phẩm bảo hộ nhưng vẫn có thiết kế thời trang hiện đại đem lại vẻ sang trọng cho người dùng.


  Luôn sản xuất theo tiêu chí không sản xuất những sản phẩm có giá cả quá xa xỉ cũng không sản xuất những sản phẩm có chất lượng kém mà Thiên Bằng luôn biết cách sản xuất những sản phẩm phù hợp với người lao động đem đến những giá trị đích thực mà người lao động đang cần để đảm bảo an toàn.


  Giày Jogger Bestrun mua ở đâu ?

  Chi tiết: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-jogger-mua-o-dau/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...