Toàn Quốc Mẫu giường gỗ đẹp nâng niu từng giấc ngủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Duonglam2710, 24/5/16.

 1. Duonglam2710

  Duonglam2710 New Member

  Mẫu giường gỗ đẹp nâng niu từng giấc ngủ Thật không thể phủ nhận tầm quan trọng của giấc ngủ trong đời sống nhưng không phải ai cũng biết trân trọng, nâng niu giấc ngủ của mình. Công ty đồ gỗ Hiệp Hiển chuyên cung cấp các Mẫu giường gỗ đẹp có độ bền cao, được làm từ những loại gỗ quý mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon!


  [​IMG]

  Mẫu giường gỗ đẹp tại Công ty đồ gỗ Hiệp Hiển

  Giường gỗ đẹp của chúng tôi được thiết kế và hoàn thiện hoàn toàn thủ công, mang lại nét tinh tế, sang trọng cho những mẫu giường gỗ đẹp mà không đâu có được. Giường được thiết kế chắc chắn bằng các khối gỗ bền và chắc nhất, các bộ phận của giường ngủ thiết kế rời rất thông minh và được lắp ghép lại với nhau bằng các khe gỗ đã được thiết kế sẵn với độ chuẩn xác cao. Giường gồm có 4 chân giúp nâng đỡ toàn bộ thân giường bao gồm thành giường, thang giường, dát giường và vách ngăn. Chân giường thiết kế cao giúp cho gầm giường ngủ được thông thoáng hơn, dễ dàng cho việc quét dọn phòng mà không phải dịch chuyển giường đến vị trí khác. Với chiều cao chắc chắn nên giường có thể chịu được sức nặng đến 1tấn. Khung, sườn của giường được thợ có tay nghề cao đục đẽo và giác mộng với hoa văn tinh sảo..

  [​IMG]

  Cách kê đặt ẫu giường gỗ đẹp phù hợp với phong thủy

  Ngoài công năng phục vụ giấc ngủ, lúc nghỉ ngơi ra thì mẫu giường gỗ đẹp còn mang lại tài vận và sự may mắn cho gia chủ khi biết kê đặt đúng phong thủy. Trong phong thủy thì muốn có được giấc ngủ ngon thì trước hết người chủ phải biết chọn mẫu giường gỗ đẹp, chắc chắn và được làm từ những loại gỗ có tác dụng tốt cho sức khỏe như: Gỗ quý Đàm Hương, gỗ gụ, gốc Óc Chó… Khi kê đặt giường phải xem hướng phòng rồi sắp xếp giường ngủ phù hợp với hướng, mệnh của gia chủ có như vậy thì giấc ngủ mới ngon, sâu và thấy sáng khoái mỗi sáng khi thức giấc.

  Cách kê mẫu giường gỗ đẹp hợp với mệnh gia chủ

  1. Trước khi kê đặt giường gỗ đẹp bạn phải biết được ngủ hành của mình

  2. Am hiểu phương vị của ngũ hành.

  Theo thuật số của trung quốc mỗi phương vị đều có ngũ hành đang vượng như: Mộc – vượng về hướng đông, đông nam. Mệnh Hỏa vượng về hướng nam, mệnh thổ vượng về hướng tây nam, đông bắc. Kinh vượng về hướng tây, tây bắc. Mệnh thủy vượng về hướng bắc.

  Qua đây chúng tôi muỗn nhắn nhủ đôi điều với quý khách hàng rằng hãy trân trọng sức khỏe của mình và gia đình, hãy lựa những những mẫu giường gỗ đẹp để đảm bảo bạn và gia đình có được những giấc ngủ ngon trọn vẹn.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...