Máu kinh ra ít và một vài điều cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 26/8/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Máu kinh ra ít và một vài điều cần biết

  Thế nào gọi là ngày đèn đỏ ra ít?

  Thông thường một chu kỳ nguyệt san thường có chu kì khoảng 28-32 ngày, thời gian hành kinh khoảng từ 3-7 ngày, lượng máu hành kinh bị mất đi khoảng 60-80ml.

  Ở một vài bạn gái có thời gian “đèn đỏ” dưới 3 ngày và lượng ngày đèn đỏ ít hơn 20ml thì gọi là kinh nguyệt ít. ngày đèn đỏ quá ít có khả năng là hậu quả của sự căng thẳng não bộ, suy nhược thân thể ... Nhưng nó cũng có khả năng là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào đó trong thân thể nữ giới .

  [​IMG]

  Lý do máu kinh ra ít là do đâu?

  biểu hiện nguyệt san ra ít có thể xuất phát từ nhiều lý do , trong đó phải kể đến những lý do sau:

  -Niêm mạc dạ con bong ra bất thường , hoặc bởi vì vài bệnh lý ở dạ con như u xơ tử cung , viêm loét cổ dạ con ... gây cho .
  -một vài bạn gái mắc bệnh lý ở buồng trứng, hành kinh nhưng không có triệu chứng rụng trứng. Khi không rụng trứng, có sự thay đổi oestrogen có thể gây bong các mảnh nội mạc tử cung bé nên chỉ thấy một lượng ít máu.

  Hơn thế , máu kinh ra ít còn bởi vài nguyên do lơ là như chế độ ăn không hợp lý , hao hụt chất đạm, hao hụt vitamin, đa số là nhóm vitamin có liên quan trực tiếp đến sinh hoạt nội tiết sinh dục (vitamin E, C và A), vì lý do suy nghĩ áp lực, căng thẳng hay không chú ý vệ sinh trong thời điểm nguyệt san , bị lạnh,…

  kinh nguyệt ít là triệu chứng của biểu hiện rối loạn ngày đèn đỏ

  Rối loạn kinh nguyệt là một trong một vài căn bệnh phổ biến không chỉ gặp ở những phái yếu mới lớn mà cả những thiếu nữ đã có gia đình cũng không đề phòng khỏi. biểu hiện là trại thái chu kỳ ngày đèn đỏ không đều, hành kinh không đúng chu kỳ, lượng kinh nguyệt có nguy cơ ra quá ít hoặc quá nhiều, nguyệt san có màu lạ.
  Chu kỳ nguyệt san có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của người phái yếu . Khi người phái đẹp dính đảo lộn kinh nguyệt thì chức năng sinh nở cũng dính tác hại . do vậy khi có dấu hiệu lộn xộn ngày đèn đỏ cần đi kiểm tra ở vài phòng khám chuyên khoa uy tín để được trị bệnh .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...