Hà Nội Mẫu phông lụa cưới đẹp, hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 23/4/15.

 1. Xu hướng mùa cưới 2014 – 2015 các mẫu phông cưới đẹp hiện đại như phông cưới lụa đẹp đã thay thế hoàn toàn các mẫu phông nhung xốp cổ truyền, chữ xốp vẫn được sử dụng trong các mẫu phông cưới lụa hiện đại nhưng khác biệt hoàng toàn với chữ xốp sử dụng trong phông truyền thống ( Các mẫu chữ xốp cổ truyền kiểu in phẳng, bày bán rất nhiều ở khu vực hàng mã). Chữ xốp trong các mẫu phông cưới hiện đại tại dịch vụ cưới hỏi Omeliza các kiểu chữ xốp gọt bằng tay kiểu 3D và được phủ một lớp kim tuyến lóng lánh trên toàn bộ bề mặt chữ xốp khi dùng đèn nền pha sẽ tạo các ánh sáng lấp lánh rất đẹp mắt.

  [​IMG]

  Mẫu phông lụa cưới lãng mạn cho nhà riêng

  Ưu điểm khi chọn phông cưới lụa tại Omeliza

  1. Vải để làm phông không phải là vải lụa ( Vải lụa khá đắt nên hàng nhái thường dùng các loại vải thay thế: Vải phi bóng, Vải thun, Vải voan… ) nên phông thường ko được mềm mại và ko có độ sóng, nhìn khá thô.

  2. Với phông chính hãng tỷ lệ xếp nhăn so với size của mỗi phông là khác nhau là khác nhau và luôn là bí mật, phông nhái ko bắt trước được thông số này.

  3 . Đặc biệt, các mẫu phông cưới của Omeliza luôn luôn được cải tiến theo xu hướng của thị trường. Chính vì thế, các mẫu mới liên tục được ra đời và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bởi xu thế phát triển là luôn đổi mới chỉ không chỉ đơn giản là giữ mãi những mẫu phông cưới đã lỗi thời đúng không nào?

  [​IMG]

  Mẫu phông lụa đám cưới đẹp PLC34

  Chính vì những ưu việt vốn có này mà các mẫu phông cưới lụa tại Omeliza nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Chính những điều này đã mang đến ngày đám cưới đẹp, trọn vẹn, ấn tượng và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...