Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu châu âu

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi angcovat2mua, 6/4/15.

 1. angcovat2mua

  angcovat2mua New Member

  [​IMG]

  Phối cảnh view 1 Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

  Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu châu âu sử dụng tone màu trắng và xanh ghi làm tươi sáng màu sắc cho nhà 1 tầng, nổi bật sự sang trọng của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng. Các lam trang trí được bố trí khéo léo theo phương ngang, tỷ lệ với chiều cao của ngôi nhà. Các trụ đứng ở hiên vừa trang trí vừa tạo cảm giác chắc khỏe cho toàn bộ khối nhà 1 tầng.

  [​IMG]

  Phối cảnh view 2 Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

  Xung quanh mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn này được ốp đá rối và trồng cây trang trí xanh mướt, Cửa sổ với nhiều mảng kính lớn mang ánh sáng và gió thiên nhiên vào từng phòng.

  [​IMG]

  Phối cảnh view 3 Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

  Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng nàycó khối chân đế cao, có hiên xung quanh tạo không gian thoáng mát hơn cho các phòng, các đường nét chi tiết đều rất đơn giản nhưng lại rất hiện đại

  [​IMG]

  Mặt bằng nội thất - Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

  Mặt bằng tầng 1 gồm có 1 phòng khách lớn với nhiều cửa sổ rất thông thoáng, tiếp đó là không gian bếp và vệ sinh chung, có 2 phòng ngủ không có vệ sinh khép kín, các phòng đều có cửa sổ view ra vườn. Không gian phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau tạo không gian rất rộng, nhưng vẫn có Bar cách điệu không gian để phân khu chức năng. Nhà 1 tầng có thêm phần cầu thang bộ lên tầng áp mái mở rộng không gian, dưới thang bộ có phần tiểu cảnh nhỏ

  Đây là không gian lý tưởng cho mẫu biệt thự 1 tầng ở nông thôn bởi tính tiện dụng và sự liên hệ giữa các không gian chặt chẽ.
  nguồn: http://angcovat.vn/ct-kt-Mau-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-1-tang-kieu-chau-au-BTNV310315-289.aspx
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...