HCM Mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp mini đẹp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 19/1/15.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp mini đẹp

  Thiết kế căn hộ cao cấp siêu nhỏ ở Manhattan - Đây là một căn hộ rộng 450 square feet - tương đương 41,48m2 - ở Manhattan được thiết kế hợp lý giúp không gian vốn nhỏ bé này trở nên có ích đến từng centimet.
  Gia chủ là Eric Schneider đã giao nhiệm vụ cho công ty Normal Projects "biến" không gian nhỏ vốn nhỏ và hẹp này trở nên đẹp và đáp ứng đủ những tiện ích của một căn hộ hiện đại.

  Và sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những gì mà Công ty Normal Projects đã mang lại cho không gian này sau khi đã thiết kế và cải tạo lại mặt bằng.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Mẫu thiết kế Nội thất căn hộ với mây tre được lựa chọn như một làn gió mát nhẹ giảm bớt cái gắt, cái nóng của sắc độ vừa xuất hiện. Màu sắc phong phú của các chi tiết nội thất gợi liên tưởng tới một vườn hoa. Điều đó không đáng ngạc nhiên khi phòng khách được bao quanh bởi ban công và khoảng xanh dịu mát. Giao thoa của sắc màu hiện đại và chất liệu mây tre truyền thống tạo nên một phong cách mới lạ, thể hiện rõ cá tính riêng và óc thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

  ban ghe dep gia re, máy mài sàn, máy rửa xe gia đình
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT TRUNG NGHĨA
  Địa chỉ : 581/79 Trường Chinh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0936.193.628
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...