Toàn Quốc May áo dài đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi aodaihongnhung, 7/3/15.

 1. aodaihongnhung

  aodaihongnhung New Member

  May áo dài giá rẻ đang được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng bởi sự thoải mái, dễ chịu mà những người thợ chuyên may đo áo dài đem lại. Bởi khi bạn may áo dài thì sẽ được những người thợ này đo kĩ các số đo sao cho người mặc cảm thấy được thoải mái, dễ chịu. Đó chính là ưu điểm của việc may áo dài so với việc thuê áo dài mà khi bạn đi thuê rất khó để có thể tìm được chiếc sao dài phù hợp mà bạn mặc cảm thấy dễ chịu.
  Ngoài ưu điểm trên khi bạn may áo dài còn có ưu điểm khác nữa là bạn có thể tự do lựa chọn mẫu áo dài theo sở thích của mình, hoặc bạn có mẫu thiết kế sẵn chúng tôi sẽ may áo dài theo phong cách của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu áo dài sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn.
  [​IMG]
  may áo dài đẹp, hãy đến với chúng tôi Áo dài Hồng Nhung bạn sẽ được sự tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như thiết kế để bạn có thể lựa chọn được các mẫu thiết kế cũng như để chúng tôi sẽ may cho bạn một chiếc áo dài đẹp và rẻ nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn bộ áo dài thật sự đẹp và ấn tượng mà bạn sẽ phải cảm thấy hài lòng.
  Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là sức sống, là động lực cho chúng tôi để cửa hàng có thể tiếp tục phát huy khả năng phục vụ nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ may áo dài giá rẻ đẹp và tốt nhất.
  ===============================
  Áo dài Hồng Nhung - Cho thuê áo dài
  Hotline: 01299882310
  Địa chỉ: 64 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...