HCM May áo phông đồng phục công sở rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi ngoctho12, 4/7/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Ngày nay áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhóm làm việc chuyên nghiệp

  Không đơn thuần chỉ là những chiếc áo phông giá trị bình thường mà ẩn chứa bên trong nó thể hiện tác phong chuyên nghiệp, hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp năng động.

  [​IMG]

  - thiêt kế mẫu mã áo phông đồng phục công sở năng động

  Trước khi đưa ra mẫu thiêt kế mẫu mã áo thun đồng phục công ty bạn cần tham khảo ý kiến mọi người, chắc chắn kiêu dáng phải dựa trên ý kiến của mọi người nhưng không vì vậy mà đẻo cày giữa đường.
  Có thể nhiều ý kiến khác nhau, tuy nhiên bạn hãy hướng tới những đặc điểm nổi bật, tạo nét đặc trưng riêng cho chiếc áo áo thun đồng phục mới là mục đích cuối cùng. Nên nhớ rằng, áo thun đồng phục đẹp sẽ trở thành biểu tượng cho công ty, nơi mọi người và khách hàng nhìn vào đó để đánh tác phong làm việc và năng lực của công ty. Bạn được tham khảo các mẫu áo trên mạng, tìm kiếm biểu tượng yêu thích, màu sắc thích hợp và cả mẫu mã như thế nào, chất liệu vải ra sao.
  Tất cả phải được chuẩn bị tỉ mỉ sẽ cho bạn có được chiếc áo thun đồng phục đẹp chất lượng, cảm thấy tự hào khi khoác lên mình. hoặc bạn cần quan tâm đến thiêt kế mẫu mã logo công ty in trên áo sao cho dễ nhìn, dễ nhận ra nhất. Bởi khi khách hàng nhìn vào sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang làm việc trong bộ phận nào? Công ty nào? Có nổi tiếng hay không? Mặc dù nói đây là chi tiết đáng lưu tâm nhất nếu bạn muốn tạo áo thun đồng phục cá tính

  [​IMG]

  - Cơ sở đặt áo thun đồng phục công sở chuyên nghiệp

  Một khi đã thống nhất ý tưởng Thiết kế may áo thun đồng phục công ty rồi, điều cũng không kém phần quan trọng là tìm Địa chỉ may áo sao uy tín giá rẻ Tốt nhất bạn nên chọn đúng nơi sản xuất chứ không phải là các đơn vị trung gian mua đi rồi bán lại. Sau đây là một số đặc điểm nhỏ để nhận biết công ty may áo thun đồng phục chất lượng.
  + hướng dẫn hướng dẫn thiết kế kiểu dáng miễn phí
  + Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  + Có chính sách bảo hành rõ ràng
  + Có size áo, mẫu áo chính xác
  + hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp
  Nếu bạn đang đặt áo hay cần được hướng dẫn thì hãy liên hệ với Áo Thun Blak nhé, chúng tôi rất hân hạnh nhận được yêu cầu từ các bạn.
  liên lạc đặt áo: 0909.68.4011 & 08.62.789.666 - Mr Thiện
  Địa chỉ đặt áo: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM
  Mail: Maymacsongphuc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...