Toàn Quốc Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ cho dân phượt

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 1/8/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Khách hàng có hỏi bộ đàm HYPERSIA như sau:
  Sắp tới em có dẫn đoàn tầm 12 xe đi phượt xuyên Tây Bắc, đoàn đông nên em có ý định mua máy bộ đàm cầm tay để liên lạc giữa các thành viên trong đoàn cho tiện thể. Nhưng em chưa dùng và cũng không biết gì về máy bộ đàm nên muốn nhờ bên chị tham vấn giúp em nên dùng loại nào thì hợp lý và giá cả thế nào nữa ak? Em ở Hà Nội nhé!
  [​IMG]

  Chào bạn! công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và tìm mua máy bộ đàm của công ty chúng tôi, mình xin chia sẻ để bạn hiểu hơn về máy bộ đàm nhé:
  Đầu tiên về dải tần số: hiện tại có hai loại đó là VHF và UHF, tùy thuộc vào từng loại địa hình và mục đích sử dụng để chọn loại nào cho phù hợp. Nếu bạn dùng để đi phượt thì bạn nên sử dụng dải tần số VHF bởi dải tần số này có khả năng truyền đi xa hơn ăn nhập với địa hình bằng phẳng và ít vật cản, khu vực trống trải. Có rất nhiều nhóm phượt đã sử dụng và rất ổn bạn nhé, lưu ý là cần sử dụng chung một dải tần số cho cả đoàn.
  Tiếp theo là về vấn đề cự ly liên lạc, các bạn nên sử dụng bộ đàm cầm tay, hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp 3 mấu sản phẩm bộ đàm với khuôn khổ liên lạc xa nhất là 8km nên bạn không còn phải bận lòng về điều này nữa nhé. Thiết kế nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, kỹ thuật bên mình sẽ kết nối dải tần số giữa các bộ đàm trong đoàn và chỉ dẫn các bạn cách sử dụng rất đơn giản và dễ nhớ nhé.
  Còn về giá thành sản phầm thì bạn hoàn toàn im tâm nhé, tổ chức TNHH điện tử HYPERSIA là hãng bộ đàm chính hãng nên mức giá thành cam kết là rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường. Bên mình có nhiều loại và các mức giá khác nhau nhé nhưng sử dụng đi phượt thì mình xin tham vấn cho bạn một số sản phầm sau:
  Bộ đàm HYPERSIA A1: Giá: 1.870.000Đ. khuôn khổ liên lạc bán kính lên tới 8km. Chất lượng âm thanh trung thực, pin khỏe.
  Bộ đàm HYPERSIA A2: Gía 1.199.000Đ. khuôn khổ giao thông bán kính 4-5km.
  Và bộ đàm giá rẻ HYPERSIA H1: Gía 590.000Đ. phạm vi liên lạc bán kính 2km

  Sử dụng bộ đàm cầm tay đi phượt là một chọn lọc rất hoàn hảo bởi thiết bị này có nhiều lợi thế khi liên lạc tập thể, đoàn xe hơn điện thoại di động, bộ đàm cầm tay có thể kết nối ở mọi địa hình không phụ thuộc vào sóng như điện thoại, một người nói rất nhiều người có thể nghe được, cách liên lạc mau chóng và nhân tiện hơn điện thoại bạn chỉ cần bấm máy và nói thay vì phải bấm số như điện thoại, và sẽ rất thú vị cho chuyến đi khi chúng ta sử dụng máy bộ đàm để "hát cho nhau nghe". Các bạn có thể cùng nhau hát một bài hát hay kể chuyện cười. Bộ đàm cầm tay là một người bạn đồng hành thông minh và cực kỳ thú vị cho chuyến đi phượt của bạn đó.
  Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ:
  công ty TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE
  Địa chỉ: P 503 – tòa nhà Hòa Bình, khu công nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 088 88 10060 – 088 88 21008
  Điện thoại: 04 – 3633 1299
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...