Toàn Quốc Máy bộ đàm cầm tay trên tay những người nức tiếng

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 18/10/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  hiện tại, máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cùng với sự phát triển của xã hội, hiện tại việc sử dụng bộ đàm chính hãng không còn chỉ còn dành cho quân đội và cảnh sát sử dụng.

  [​IMG]

  Có rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng trong giới showbit đã sử dụng bộ đàm trong công việc của họ vì hiệu quả công việc mà nó mang lại.

  Trong chương trình Việt Nam next top Model, người mẫu Thanh Hằng - một người rất nức danh trong showbiz hiện giờ đã sử dụng máy bộ đàm để nhân thể giao thông với các thí sinh đang biểu đạt phần thi của mình dưới nước.
  Cái khó là Thanh Hằng phải ở một vị trí để quan sát nhưng vẫn phải nhắc nhở thí sinh trong môi trường nước để thực hành tạo dáng chụp đẹp nhất.
  thường ngày sử dụng các phương thức giao tế khác rất khó mà đặc biệt thông báo phải truyền đi một cách nhanh chóng. Sử dụng bán bộ đàm tại hà nội là hiệu quả nhất trong các trường hợp như vậy.
  Một chương trình khác, hotgirl của giới trẻ Chi Pu sử dụng máy bộ đàm để giao thiệp trong một siêu thị. Máy bộ đàm không chỉ góp phần giúp công tác đạt hiệu quả mà còn tạo nên tính chuyên nghiệp trong công tác của bạn.

  Một trong những tác phẩm hài làm nên danh tiếng của nghệ sĩ hài Trường Giang - người nằm trong bộ 5 nghệ sĩ hài được yêu thích và lừng danh hiện thời.
  Khi biểu diễn Trường Giang sử dụng máy bộ đàm như một đạo cụ nhưng nó cũng góp phần diễn tả chân thật, chuẩn xác ngành nghề trong vai diễn của Trường Giang.
  Tính bổ ích của máy bộ đàm đã làm cho nó có vai trò không thể thiếu đối với nhiều công ty, tổ chức, cá nhân: các công ty công ty sự kiện và trọng điểm hội nghị, nhà máy, trang trại, khách sạn, nhà hàng, xây dựng, liên lạc, dịch vụ an ninh, bảo vệ, siêu thị, bệnh viên, kho, nhà xưởng.
  công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE chúng tôi rất kiêu hãnh vì đã, đang và sẽ mang luôn tiện ích của máy bộ đàm chính hãng đến tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần thuê bộ đàm . Sản phẩm máy bộ đàm HYPERSIA được thiết kế kiên cố, bền đẹp, chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...