Toàn Quốc May bo dam Motorola GP 368 Plus chuan ở Biên Hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hatiensinh555, 31/8/16.

 1. hatiensinh555

  hatiensinh555 Member

  Hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy bộ đàm không ngừng tăng thì thị trường máy bộ đàm đang rất được quan tâm và cùng với đó khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lưạ hơn. Có một điều mà khách hàng nên chú ý là chọn đúng mặt hàng và chọn đúng đơn vị cung cấp tốt. Tôi sẽ lấy một ví dụ luôn cho các bạn biết về dòng máy bộ đàm Motorola GP 368 PLUS tại Biên Hòa

  Máy bộ đàm Motorola 368 Plus là một mặt hàng có chất lượng ổn định giá cả phù hợp với người tiêu dùng, Tuy nhiên, người mua có thể mua tại nhiều địa điểm khác nhau, có chế độ bảo hành khác nhau, giá cả khác nhau, thậm chí thiết kế máy bộ đàm GP 368Plus cũng khác nhau ở Biên Hòa

  [​IMG]

  Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng mua được sản phẩm đúng loại, đúng chỗ, sản phẩm máy bộ đàm Motorola 368 Plus hàng chuẩn có những đặc điểm sau:

  1. Tem trên thân máy, dòng chữ Motorola là chữ dập nổi bằng kim loại ( đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của riêng dòng máy này)

  2. Hộp máy bộ đàm có màu xanh dương.

  3. Trong thời gian bảo hành 1 năm – 2 năm, nếu có sai sót gì vễ sản phẩm chúng tôi sẽ thay linh kiện hoàn toàn mới cho khách hàng.

  Nếu chất lượng không đảm bảo chúng tôi sẽ không dám mạnh tay để áp dụng chế độ này với máy bộ đàm Motorola 368 Plus chuẩn trong suốt thời gian bảo hành.

  Đặc biệt, sản phẩm loại 1 được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn, kỹ thuật, chất lượng sản xuất đảm bảo hơn. Khi mua khách hàng có thể mua được sản phẩm giá rẻ hơn nhưng trong quá trình sử dụng- đối với các máy không rõ nguồn gốc, hàng dựng với thiết kế không tinh xảo, dễ hư hỏng, thậm chí có thể chứa các chất cấu thành độc hại cho người sử dụng… không ai có thể dám khẳng định điều này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...