Toàn Quốc Máy bơm định lượng blue while

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 11/5/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Nước hoa, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất...thường được chiết vô chai nhỏ hoặc được bơm vô bể chứa theo một lượng nhất định để phục vụ cho nhu cầu đời sống và các ngành công nghiệp. Nhưng nếu chỉ sử dụng theo cách thông thường là chiết rót bằng tay vào các dụng cụ cần chiết rót sẽ rất mất thời gian mà độ chính xác lại không cao như ý muốn. Đó là lý do máy bơm định lượng Blue White ra đời để giúp việc định lượng dung dịch được chính xác và dễ dàng hơn.


  Máy bơm định lượng Blue White với 100% nhập khẩu từ Mỹ là loại máy bơm định lượng kiểu màng phổ biến nhất hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại nhưng hiệu suất sử dụng tốt, độ chính xác tương đối cao.

  Máy bơm định lượng Blue White hoạt động theo nguyên tắc vận chuyển chất lỏng có lưu lượng thấp được điều chỉnh theo ý muốn bằng tay hoặc tự động với độ chính xác cao. Bơm định lượng Blue White được sử dụng để bơm dung dịch chất lỏng, hóa chất, châm hóa chất vào bồn cần khử trùng...

  Máy bơm định lượng Blue White có các ưu điểm sau:

  - Đầu bơm bằng nhựa có tác dụng chống ăn mòn nên bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau.

  - Chu kỳ làm việc đều và liên tục.

  - Được bôi trơn tốt giúp máy chạy êm, khỏe.

  - Máy hoạt động êm, khoảng điều chỉnh lưu lượng rộng.

  - Màng bơm bằng nhựa EP phủ TEFLON, đầu bơm bằng nhựa PP chịu hóa chất có tính ăn mòn.

  - Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng.

  - Điều chỉnh được lưu lượng từ thấp tới cao theo nhu cầu.

  Và máy bơm định lượng Blue White được ứng dụng trong:

  - Sử dụng trong nhà máy nước cấp, nhà máy xử lý nước thải.

  - Bơm dung dịch có tính ăn mòn.

  - Dùng trong các ngành công nghiệp hóa chất, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất bia, rượu, nước ngọt...

  Máy bơm định lượng Blue White nổi tiếng toàn cầu nay đã có tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp thông qua các công ty thương mại như công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với chất lượng và giá cả tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy khi có nhu cầu mua máy bơm định lượng Blue White, ben cạnh các blue while chúng tôi còn cung cấp nhieuf mẫu máu bơm khác như máy bơm chìm hút bùn ntp , máy bơm chìm ntp hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ thông tin tìm kiếm, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...