Toàn Quốc Máy bơm định lượng dùng để làm gì ? Gồm những loại bơm gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducspro, 12/10/16.

 1. ducspro

  ducspro Member

  Khi cần chiết rót dung dịch một cách chính xác cao, ít sai số người ta sẽ dùng máy bơm định lượng. Vậy bơm định lượng là gì? Hoạt động như thế nào? Được sử dụng trong những lĩnh vực nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

  *** Máy bơm định lượng là loại bơm được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn độc hại, chất lỏng dễ bắt lửa trog điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Bơm định lượng được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp như bơm hóa chất, dầu, xăng, khí gas và cả thực phẩm và dược phẩm.

  *** Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng là sử dụng nâng lượng điện để xác định tốc độ ổn định vận chuyển của chất lỏng. Người ta dùng máy bơm định lượng để bơm những chất có thể tích tương đối thấp, tuy nhiên có thể điều chỉnh được lưu lượng sao cho phù hợp với tần suất độ dài của hành trình bơm. Có thể tăng lưu lượng bằng cách thay thế bằng đầu bơm khác.

  [​IMG]
  Máy bơm định lượng Etatron.

  *** Khi lựa chọn mua máy bơm cần lưu ý các yếu tố lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp cần sử dụng, vật liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm, loại hóa chất cần bơm, cách vận hành máy bơm để lựa chọn cho đúng tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Và khi lựa chọn đầu bơm cũng cần lưu ý dung dịch bơm ăn mòn hay không ăn mòn, độ nhớt dung dịch, dung dịch có cặn hay không cặn.

  *** Tùy theo công dụng và mục đích sử dụng, người ta phân ra nhiều loại máy bơm định lượng nhưbơm định lượng điện tử, bơm định lượng kiểu màng, bơm dịnh lượng kiều pittong, bơm định lượng thủy lực. Trong đó loại máy bơm định lượng điện tử của thương hiệu Etatron là dòng bơm định lượng được sử dụng nhiều.

  [​IMG]
  Bơm định lượng.

  Spro chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng như máy bơm định lượngmáy bơm màng khí nén. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.

  Liên hệ tư vấn miễn phí : 0909 115 704 ( Mr Biển ) - 0986 954 423 ( Mr Phú ) - 0965 570 643 ( Mr Mỹ ).

  Xem thêm thông tin về bài viết tại đây: http://spro.vn/may-bom-dinh-luong-dung-de-lam-gi-gom-nhung-loai-bom-gi.html

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  SPRO.VN -KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
  Địa chỉ: 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
  Hotline:0909 115 704 - 0986 954 423 – 0965 570 643
  Email:hotrospro@gmail.com - Website: Spro.vn
   
 2. ducspro

  ducspro Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...