Toàn Quốc Máy bơm hút bùn dùng trong nghành công nghiệp hút bùn

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi vutuantt, 8/4/15.

 1. vutuantt

  vutuantt New Member

  Trên thị trường bơm nạo vét và máy bơm hút bùn thả chìm quặng chuyên dụng, chạy bằng dầu thủy lực đã được biết đến từ lâu khi sử dụng gắn kèm bơm thủy lực để tăng độ đậm đặc của dịch mà bơm có thể bơm được. Cánh khuấy thủy lực rất bổ ích trong các vận dụng bơm bùn đặc, bơm bùn quặng hay bơm nạo vét bùn cát, bơm phá hoang cát. Độ đậm đặc của dịch hay tỷ trọng hàm lượng chất rắn (bùn, cát, sỏi, quặng…) trên tổng tỷ trọng hổ lốn bơm (gồm chất rắn đã nêu cộng với nước) là nhân tố quan yếu đầu tiên để đánh giá hiệu quả của một bơm trong ứng ụng bơm nạo vét bùn hay bơm khai khoáng. Đối với hãng bơm Dragflow, tỷ trọng này có thể lên tới 70% khi sử dụng bơm thủy lực kèm cánh khuấy của Dragflow. Đây là hiệu quả mà ít bơm chìm nào có thể đặt được. và có thể kế hợp một hệ thống máy bơm nước thải thả chìm

  http://4.bp.blogspot.com/-tF_63NnCE...L0/gUgvwgaUdfA/s1600/he-thong-bom-hut-bun.jpg

  Đối với bơm hoạt động bằng điện, tỷ trọng nêu trên thường thấp hơn nhiều so với bơm thủy lực do bơm chạy dầu thủy lực có lực hút mạnh hơn nhiều so với điện, đặc biệt khi bơm thủy lực có thể được gắn kèm cánh khuấy cũng chạy bằng dầu thủy lực và hệ thồng máy bơm nước thải tsurumi.

  Để tăng hiệu quả của bơm điện trong ứng dụng bơm bùn đặc và có thể dùng máy bơm nước công nghiệpDragflow đã nghiên cứu, thiết kế và đưa vào sản xuất cánh khuấy chạy điện để gắn vào các bơm chìm hoạt động bằng điện của hãng. Với cánh khuấy này, các điện có thể bơm được hàm lượng chất rắn cao hơn hay hàm lượng bùn cao hơn, tuy tỷ trọng này chẳng thể bằng bơm thủy lực. Theo Ông Roberto Martinelli, Giám đốc hãng Dragflow: “Dragflow sẽ luôn là người tiền phong đưa ra các giải pháp sáng tạo. Mục tiêu tiếp theo của hãng sẽ là nghiên cứu chế tác dòng cánh khuấy chạy điện có khả năng chịu lực cao để gắn kèm với mọi dòng bơm điện của hãng như đối với dòng bơm thủy lực”.

  Được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhật bản, dòng máy bơm hút bùn chuyên dụng, có thế hút được rất nhiều các loại bùn, vật chất rắn, hoặc những vật chất lỏng khác nhau và hệ thống máy bơm nước công nghiệp saer. đó là dòng máy bơm chìm tsurumi, dòng máy bơm nước chuyên dụng nhất.  Là dòng máy bơm có thiết kế những đặc tính cánh khuấy tiêu chuẩn dòng máy bơm chìm tsurumi là dòng máy chuyên hút các loại bùn, chất thải chuyên dụng, có thể hút được sỏi lên tới 5 mm, và các loại bùn đặc có ở trong nguồn nước.

  Hiện là địa chỉ cung cấp những thiết bị máy móc của hãng tsurumi tại thị trường việt nam, công ty chúng tôi cam kết tham mưu những sản phẩm chất lượng tốt nhất đảm bảo chất lượng cạnh tranh. và có những đặc tính kỹ thuật tốt nhất giờ.  Nhà cung cấp máy bơm hút bùn tsurumi, máy bơm nước giếng khoan ,máy bơm nước thải thả chìm tại việt nam.

  Công ty tnhh SAER việt nam

  Đc : 238 - NGuyễn xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Phone : Mr. Tuấn - 0982.808.471

  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...