Máy bơm ly tâm trục ngang 2 cực teco

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 28/6/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Máy bơm ly tâm trục ngang 2 cực teco là một trong những loại máy bơm rất quan trong với sự phát triển của nước ta. Một đất nước đang phát triển ngày càng giàu mạnh, các tòa nhà cao tầng ngày càng được xây nhiều cho nên máy bơm trục ngang sẽ được ứng dụng rất nhiều. Vì sao mà máy bơm trục ngang được sử dụng nhiều tại các tòa nhà cao tầng là do máy bơm trục ngang thường được thiết kế đa tầng cánh nên áp lực mà nó có thể đẩy đi rất cao. Đối với những tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư,…đều sử dụng máy bơm trục ngang để đáp ứng lại hệ thống cấp nước sạch cho các tòa nhà đó.

  [​IMG]

  Về cấu tạo của máy bơm trục ngang bao gồm: động cơ, hợp điều khiển, trục bơm, cánh bơm, họng hút, họng xả. Nếu thiếu một trong bất cứ các cấu tạo này chắc chắn máy bơm sẽ không hoạt động được, mỗi nhà sản xuất đều có một cách sản xuất khác nhau tuy nhiên mỗi bộ phận được kể trên là không thể thiếu. Đối với động cơ thì đây là bộ phận giúp máy có thể hoạt động được, hợp điều khiển sẽ có nhiệm vụ kết nối điện nguồn để nạp cho động cơ giúp động cơ hoạt động, trục bơm là bộ phận gắn kết giữa động cơ và cánh bơm, cánh bơm thì đây là bộ phận chứa nước do họng hút nạp nước vào và nó có nhiệm vụ đẩy đi thông qua họng xả.
  Ngoài ra còn có :Máy bơm ly tâm trục ngang 4 cực teco
  Máy bơm trục ngang
  đang rất được hút tại thị trường cho nên máy bơm trục ngang có rất nhiều nhà sản xuất để mọi người có thể lựa chọn tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. Một số loại bơm đang được nhiều người biết đến như: máy bơm trục ngang Pentax, máy bơm trục ngang Ebara, máy bơm trục ngang CNP, máy bơm trục ngang Shimge, máy bơm trục ngang Saer…Đối với những hệ thống nước tại các tòa nhà kể trên thì mọi người cần lắp đặt các loại máy bơm có xuất xứ từ italia nhằm đảm bảo được chất lượng, độ bền, sự ổn định trong quá trình hoạt động.

  Với công nghệ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất thì các loại máy bơm nước của Italia đều giúp cho người sử dụng có được những sự hài lòng nhất. Do vậy mà các loại máy bơm nước của Italia được các quốc gia trên thế giới nhập về để sử dụng. Để chọn lựa, phân biệt đâu là sản phẩm của máy bơm Italia với máy bơm đến từ trung quốc thì mọi người hãy liên hệ đến công ty Thuận Hiệp Thành để được tư vấn, phân biệt đâu là bơm trục ngang của Italia đâu là bơm trục ngang của Trung Quốc.
   
 2. codaihai89

  codaihai89 New Member

  Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập công ty và cũng là lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng TÂN LONG trong hơn 10 năm qua. Từ nay đến hết ngày 15/07/2016 quý khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm như: máy nén khí, bơm viking, bơm corken, động cơ phòng nổ, máy sấy khí tách nước cho máy nén khí,...

  Tất cả các sản phẩm tại TÂN LONG đều được nhập khẩu trực tiếp từ Âu, Mỹ. Sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm và luôn đảm bảo dẫn đầu về giá và chất lượng trên thị trường.
  Dầu Rotenergy nhập khẩu từ Ý, CO,CQ đầy đủ chuyên dụng cho máy nén khí4000h - 18.5 lít/thùng, nay chỉ còn 3.600.00vnđ/thùng mua 5 thùng trở lên giảm thêm 100.000vnđ/thùng.

  [​IMG]
  Bộ máy nén khí FINI 50HP nhập khẩu từ Ý, CO, CQ đày đủ, bảo hành 1 năm.
  Trọn bộ máy nén khí FINI 50HP chỉ 322.770.000vnđ (giá cũ: 368.112.000vnđ) bao gồm: Máy nén khí + Máy sấy + Lọc thô + Lọc tinh + tank chứa (1000 lít) + vật tư đường ống. MIỄN PHÍ THI CÔNG.

  [​IMG]
  Bộ máy nén khí FINI 75HP nhập khẩu từ Ý, CO, CQ đày đủ, bảo hành 1 năm.
  Trọn bộ máy nén khí 75HP chỉ 525.000.000vnđ (giá cũ: 569.166.000vnđ) bao gồm: Máy nén khí + Máy sấy + Lọc thô + Lọc tinh + tank chứa (2000 lít) + vật tư đường ống. MIỄN PHÍ THI CÔNG.

  [​IMG]
  Bộ máy nén khí FINI 100HP nhập khẩu từ Ý, CO, CQ đày đủ, bảo hành 1 năm.
  Trọn bộ máy nén khí 100HP chỉ 540.000.000vnđ (giá cũ: 584.316.000vnđ) bao gồm: Máy nén khí, Máy sấy, Lọc thô, Lọc tinh, tank chứa (2000 lít), vật tư đường ống, MIỄN PHÍ THI CÔNG.

  [​IMG]
  Động cơ phòng nổ CEMP nhập khẩu từ Ý, CO, CQ đầy đủ.
  Công suất 11kw
  Model: IP65
  CO, CQ đày đủ, bảo hành 1 năm.
  Giao hàng tại kho Tân Long.

  [​IMG]
  Máy sáy khí tách nước FINI cho máy nén khí 75HP và 100HP RD.168A nhập khẩu từ Ý, CO, CQ đầy đủ. Bảo hành 1 năm


  [​IMG]
  Đầu bơm CORKEN nhập khẩu từ Mỹ, CO, CQ đầy đủ. Bảo hành 1 năm.

  Đầu bơm CORKEN Z2000 (2'') giá chỉ còn: 39.990.000vnđ
  Đầu bơm CORKEN Z3500 (3'') giá chỉ còn: 59.950.000vnđ
  Đầu bơm CORKEN Z4500 (4'') giá chỉ còn: 89.900.000vnđ

  Ứng dụng cho:
  • Trạm chiết nạp LPG, NH3.
  • Xe bồn chở LPG, NH3.
  • Kho chứa LPG, NH3.
  [​IMG]
  Van xả tự động hiệu OMEGA nhập khẩu từ Châu Âu. Dùng cho:
  Bình chứa khí nén.
  Mấy sáy khí.
  Lọc đường ống.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...