Toàn Quốc Máy bơm nước lepono ở sài gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi boyson, 27/4/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Trong những năm gần đây, máy bơm chìm đã phần nào chiếm được ưu thế hơn so với máy bơm đặt cạn. Máy bơm chìm được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều hơn bởi các ưu điểm, tính năng cũng như lợi thế về giá cả và độ đa dạng trên thị trường. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách một thương hiệu nổi tiếng với dòng máy bơm chìm, đó chính là Lepono.
  Nếu so sánh về công nghệ, kỹ thuật thì máy bơm chìm Lepono không quá khác biệt so với các thương hiệu máy bơm khác. Tuy nhiên, độ đa dạng của loại máy bơm này giúp cho nhiều người dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Lepono có nhà máy sản xuất tại châu Á và sản phẩm hướng đến là phục vụ cho người dân châu lục này nên các các thông số kỹ thuật, thành phần cấu tạo phần nào phù hợp với điều kiện khí hậu tại nơi đây.
  Trước khi sản xuất ra một chủng loại, mẫu mã máy bơm chìm, Lepono đều cử các chuyên gia của mình đến một số khu vực, thị trường mà họ hướng đến để tìm hiểu nhu cầu của người dùng cũng như để đánh giá về điều kiện môi trường ở đó. Điều này đặc biệt quan trọng với dòng máy bơm chì, bởi nó hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên rất cần biết các chất khác có trong nước, hàm lượng pH ra sao, có các chất ăn mòn hay không…
  Không chỉ có dòng máy bơm nước Lepono khẳng định được vị trí của mình mà các dòng máy bơm đặt cạn của thương hiệu này cũng rất được người dùng tin tưởng lựa chọn. Cũng giống như máy bơm chìm, máy bơm đặt cạn Lepono rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  Và có một điểm chung giữa 2 loại máy bơm chìm và máy bơm đặt cạn Lepono, đó chính là giá cả. Thật khó để tìm được trên thị trường máy bơm nước Việt Nam một thương hiệu nào có giá cạnh tranh như Lepono. Giá rẻ, giá cạnh tranh không có nghĩa là chất lượng kém mà điều đó thể hiện sự phát triển nhằm phục vụ cộng đồng, phục vụ lợi ích chung. Một lý do nữa để các sản phẩm của Lepono có giá “mềm” hơn các thương hiệu khác chính là nó được sản xuất tại châu Á. Châu Á là nơi có lượng nhân công dồi dào và tương đối rẻ. Cùng với đó, chi phí vận chuyển vào thị trường Việt Nam sẽ thấp hơn nhiều so với các sản phẩm đến từ châu Âu, châu Mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...