Toàn Quốc Máy bơm nước thải dùng trong gia đình

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi vutuantt, 9/4/15.

 1. vutuantt

  vutuantt New Member

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi có thể hút bùn, dùng trong nghành xử lý nước thải, hộ gia đình chuyên dụng nhất của hãng tsurumi - Nhật bả
  Máy bơm hút bùn dạng nhỏ là loại máy bơm rất thành công của hãng, nó được dùng rất nhiều trong các hộ gia đình, trên khắp thế giới, hoặc những công trình cỡ nhỏ.

  Là dạng máy được thiết kế dùng trong các công trình dân dụng, máy bơm nước thải HS 2.75 Là dòng máy có thể hút được nước thải dạng sệt có lẫn những tạp chất bùn, được dùng trong các hệ thống xử lý nước của tòa nhà, bể phốt bể gas.........

  http://3.bp.blogspot.com/-GwDiUIJi7...Vo/mpTGcvtlHDw/s1600/may-bom-chim-tsurumi.jpg  Máy bơm chìm tsurumi HS 2.75S ( Hình ảnh thật )

  Model HS2.75 Hiện là dòng máy bơm trội nhất,Máy bơm nước giếng khoan saer của dòng máy bơm nước thải bể phốt của tsurumi nó có thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, và thiết kế với phao tự động, có các cấp ngắt nước. hút những tạp chất như cát, hoặc nước lẫn bùn, nước lẫn những chất thải như lượng axit.
  * Thiết kế máy bơm chìm Tsurumi HS2.75
  - Là dạng máy bơm có hệ thống phao có nhiệm vụ tự ngắt khi lượng nước xuống thấp, và bảo đảm máy bơm không vận hành trong khi mực nước xuống thấp nhất có thể gây cho máy bị hỏng hóc.
  - Cánh có thiết kế bằng thép đúc nguyên khối : chống mài mòn cánh khi sử dụng hút các nguyên liệu như cát, bùn lắng, hoặc sỏi nhỏ có lẫn trong nước.
  - Thân bơm : Thiết kế chắc chắn bởi được đúc bởi thân bằng gang, có những thiết kế máy nhỏ gọn dễ dùng. Chịu được lực va đập khi đổ. hoặc có vật va vào.
  - Máy bơm dùng điện áp định mức gia đình : 220V/50HZ tần số điện áp của việt nam. Cách đấu nối máy bơm đơn giản mọi người có thể dùng đượng, lắp máy vào hệ thống cũng rất đơn giản.Bình tích áp varem

  Xem thông báo chi tiết dòng máy bơm chìm tsurumi Model HS2.75S => Nhấn vào đây

  Mọi thông báo liên tưởng đến mua bán, tham mưu kỹ thuật cụ thể về máy bơm nước thải tsurumi HS 2.75 Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau Máy thổi khí tsurumi

  Xin gọi : Mr. Tuấn - 0982.808.471
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...