Máy bơm panasonic

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 8/6/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Máy bơm panasonic là một trong những loại máy bơm nước của Đài Loan được sản xuất tại nhà máy chi nhánh tại Việt Nam. Lâu nay người tiêu dùng cũng biết đến máy bơm nước Đài Loan là một trong những loại máy bơm nước chất lượng nhưng giá cả phải chăng nhất. Một số loại máy bơm đài loan mà người dân Việt Nam chuộng nhất hiện nay là: Panasonic ,Nation Pump, App, HCP,...

  [​IMG]

  Đối với máy bơm ntp thì đây là những loại máy bơm có công nghệ của indonesia nhưng giá cả thì ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của nation pump có giá thành tương đối rẻ tùy vào công dụng và công suất của nó. Một số loại máy bơm nation pump hiện nay như: máy bơm tăng áp panasonic, bơm đẩy cao, bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn...Tất cả các loại máy bơm của ntp đều được ứng dụng từ gia đình đến công nghiệp.

  Hiện nay thì trong tất cả các loại máy bơm của ntp thì có máy bơm chìm nước thải với máy bơm chìm hút bùn là được nhiều người sử dụng nhất. Do thiết kế bằng gang kèm với lớp vỏ bằng inox nên máy bơm sẽ không bị gỉ sét khi tiếp xúc với các loại nước thải, nếu là nước thải có lẫn tạp chất thì ntp cũng có loại để ứng dụng được đó là máy bơm chìm hút bùn. Bơm chìm hút bùn giúp những hệ thống sử lý nước thải có lẫn tạp chất hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Ngoài ra lý do được nhiều người quan tâm đến máy bơm ntp là giá cả tương đối rẻ hơn các loại máy bơm nhập khẩu từ Italia. Thay vì một cái bơm có cùng công suất, cùng công dụng thì máy bơm của ntp thường sẽ rẻ hơn 3 lần so với một con bơm nhập khẩu từ Italia. Nhưng chất lượng của máy bơm ntp không phải là thu kém nhiều so với các loại máy bơm của Italia.

  Ngoài máy bơm chìm kể trên ra thì panasonic cũng có những mặt hàng mạnh có thể cạnh tranh ngoài thì trường khác đó là những dòng máy bơm ly tâm dạng xoáy đầu gang và bơm ly tâm dạng xoáy đầu Inox. Đây 2 loại bơm tương đối giống nhau về mẫu mã, tuy nhiên đối với bơm đầu gang thì đây là loại bơm dùng để bơm nước sạch. Còn đối với máy bơm đầu Inox thì đây là loại máy bơm dùng để bơm các loại hóa chất mà các loại máy bơm khác không bơm được. Thậm chí nhiều loại hóa chất chỉ có bơm ly tâm dạng xoáy đầu Inox bơm được mà các loại máy bơm của Ý không bơm được. Để tìm hiểu kỹ hơn về máy bơm panasonic thì mọi người hãy liên hệ tới nhà phân phối độc quyền bơm ntp là Thuận Hiệp Thành để được tư vấn miễn phí.

  xem thêm sản phẩm =>> máy bơm công nghiệp purity
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...