Mấy câu hỏi cần quan tâm trước khi mua bàn bóng bàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 26/12/15.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Nói về bàn bóng bàn thì có nhiều câu hỏi, để biết thông tin về bàn bóng bàn, xin vui lòng về đại lý bàn bóng bàn Dung Bóng Bàn. Địa chỉ 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM. Mua bàn bóng bàn nơi đây khách hàng sẽ được tư vấn từ cách mua bàn. Các chế độ khuyến mãi khi mua bàn. Cách chọn bàn bóng bàn thích hợp cho gia đình hay cho công sở. Vì mỗi loại bóng bàn thì có nhiều. Nếu mua không đúng sở thích của mình thì có thể vừa tốn tiền vừa không được ưng ý. Thường cái bàn bóng bàn mình có thể dùng tới hơn 5 năm và hơn thế nữa. Như bàn của chúng tôi đang dùng tại gia đình thì bàn có thể trên 10 năm vẫn tốt. Từ độ nảy cho đến chân bàn đều tốt cả. Do đó khi mua bàn bóng bàn việc tư vấn cho khách hàng là điều mà cửa hàng chúng tôi cần nên làm. Khi đến với Dung bóng bàn ngoài bàn bóng bàn, cửa hàng còn bán thêm máy bắn banh bóng bàn. Khi đã có bàn bóng bàn, thì chỉ cần một máy bắn banh là người chơi có thể tự chơi một mình, tự rèn luyện, tự giao bóng, và lúc đó hiệu quả sử dụng bàn mới hết công sức. Giá bàn bóng bàn xin xem thêm.
  [​IMG]
  Khi có máy bắn banh, người dùng tự lập trình trên máy bắn banh lúc đó người dùng sẽ cho tự bắn, và bên đây người chơi sẽ tự đánh theo những ý thích, theo những điểm trên mặt bàn. Với những loại xoáy khác nhau. Ngoài chế độ tư bắn, thì máy bắn banh còn được lập trình với nhiều bài tập từ dễ tới khó, từ dễ tới nâng cao. Người dùng có thể cho phát banh với nhiều chế độ và độ xoáy theo ý của mình. Từ đó người dùng tự tăng độ cảm giác banh và tự tăng khả năng của mình lên. Có máy bắn banh người dùng tập luyện hằng ngày sẽ giúp cho sức khỏe người dùng sẽ ngày càng tốt hơn. Có những bài tập được các chuyên gia về bóng bàn đưa ra cho đúng thực tế với các tình huống của các trận đấu thực tế. Ngoài ra nếu người dùng nếu biết vi tính thì có thể tự lập trình để chế thêm bài tập cho riêng mình. Dung bóng bàn hiện đang làm đại lý bàn bóng bàn của một số hãng tại tphcm
  [​IMG]
  Bàn có dể gấp gọn không. Hiện tại rất ít bàn bóng bàn là không gấp được. Hiện tại các bàn đều có thể gấp được. Do đó nên hỏi bàn này có gấp lại được không. Để khi cần có diện tích để làm việc khác thì có thể gấp dễ dàng. Và di chuyển dể vào một chổ gọn lại, không chiếm diện tích, dể diện tích làm việc khác. Và khi cần đánh lại chỉ cần đẩy ra và xếp xuống là có thể đánh lại bình thường. Do đó việc gấp lên gấp xuống cũng là điều mà người mua cũng cần quan tâm và cân nhắc khi mua.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/1/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...