Toàn Quốc Máy chấm công thẻ từ là gì?

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi FITECH, 12/1/15.

 1. FITECH

  FITECH New Member

  Máy chấm công thẻ từ là gì?
  Máy chấm công thẻ từ là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ công làm việc, số lượng lượt ra vào của nhân viên. Máy chấm công thẻ từ là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp những tính năng của thiết bị đọc, máy tính và các phần mềm xử lý.
  RFID là chữ viết tắt của cụm từ Radio Frequency Identification tạm dịch là "Nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến", đây là một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa, nó cho phép dữ liệu trên chíp được đọc một cách “không tiếp xúc” qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét.

  [​IMG]

  Do được áp dụng công nghệ đọc mà “không tiếp xúc” vào các dòng máy chấm công thẻ từ nên việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người sử dụng thẻ mà cụ thể ở đây là các nhân viên trong công ty có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví cá nhân, mà các thao tác quét thẻ vẫn được thực hiện mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ hay tuổi thọ của thẻ.
  Một trong những ưu thế của máy chấm công thẻ từ là tốc độ quét rất nhanh, trung bình là 50 người/phút, nhanh hơn rất nhiều so với máy chấm công vân tay là khoảng 20 người/phút. Việc sử dụng thẻ chấm công cũng sẽ không phục thuộc vào thao tác của người quét thẻ nên hầu như ai cũng sử dụng được.Với những tiện ích như vậy khiến máy chấm công thẻ từ rất phổ biến và ưa chuộng trong các công ty sản xuất có số lượng công nhân đông.
  Hãy click VÀO ĐÂY để tham khảo một số mẫu một số mẫu máy chấm công thẻ từ do FITECH cung cấp.
  Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tối để được tư vấn miễn phí:
  HOTLINE : 04.6286.0246 - 094.4343.868


  Một số sản phẩm khác của FITECH

  [​IMG]

  Ronald Jack X628C+ID - Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng

  [​IMG]

  Ronald Jack F18 - Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...