Toàn Quốc Máy chủ giá rẻ dành cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 27/9/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Với nền công nghệ đang phát triển vượt bậc như hiện nay, có lẽ máy chủ ảo đã quá quên thuộc đối với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Vậy vì sao các doanh nghệp cần phải Thuê máy chủ ảo chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Máy chủ ảo chất lượng​

  Như chúng ta đã biết máy chủ ảo chính là một trong những nền công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay, và là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng các phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng,… như vậy việc sử dụng máy chủ ảo rất có lợi cho người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Hệ thống máy chủ​

  Các doanh nghiệp nên thuê máy chủ ảo dùng để là phát triển máy chủ game, lưu trữ website đa dịch vụ như website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn, máy chủ ảo dành cho hệ thống email doanh nghiệp, chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, tạo các môi trường ảo dùng để có thể lập trình, phân tích virus, nghiên cứu,..

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp hiện nay, công ty Long vân chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thuê máy chủ ảo tốt nhất hiển. Máy chủ ảo của chúng tôi luôn có đường truyền hoạt động tốt, có thể vận hành tốt trong mọi điều kiện giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động và quản lý tốt công ty của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Long vân chúng tôi để có thể thuê máy chủ ảo giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...