Toàn Quốc Máy chủ lưu trữ hệ thống phục vụ nghiên cứu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 9/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Thue may chu hiện đã và đang được rất nhiều nhà doanh nghiệp, công ty cá nhân thuê rất nhiều và phần nào nó cũng đã đánh dấu mức quan trọng của mình trên thị trường hiện nay.

  Máy chủ còn được sử dụng vào việc lưu trữ các hệ thống, các website, dùng để vận hành game, hình thành môi trường ảo phục vụ nhu cầu nghiên cứu, lập trình, giúp các doanh nghiệp cải thiện tốc độ phát triển lên cao hơn…

  [​IMG]
  Cho thuê máy chủ chuyên nghiệp​

  Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay với nhu cầu sử dụng tìm thuê các loại máy chủ càng nhiều nên công ty Long Vân chúng tôi cũng cho ra dịch vụ thuê máy chủ ảo. Giữa máy chủ ảo và máy chủ ảo riêng nhiều người cho rằng cả 2 loại dịch vụ này giống nhau hoàn toàn, vậy cả 2 loại dịch vụ này có gì khác nhau

  Sự kiểm soát, khả năng điều chỉnh, những máy chủ ảo riêng chúng được sử dụng chạy trên máy tính kết nối với các mạng internet, đối với máy chủ chúng chỉ chạy trên những máy chủ vật lý có sử dụng công nghệ ảo. Các máy chủ thấp hơn máy chủ riêng chúng được tạo ra bởi một hay nhiều máy chủ riêng. Máy chủ ảo riêng việc thuê dịch vụ ấy bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều so với việc bạn thuê dịch vụ máy chủ ảo.

  [​IMG]
  Hệ thống server chất lượng​

  Máy chủ ảo bạn có thể tìm mua các dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí hơn so với việc bạn chọn mua máy chủ ảo. Khi mua máy chủ bạn phải chấp nhận việc bỏ ra toàn bộ số tiền để bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống, bao gồm các máy chủ vật lý, tiền điện, khi thuê máy chủ ảo bạn muốn thay đổi cấu hình thì phải thay phần ổ cứng mới, phức tạp, chi phí tốn kém cao.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...