Toàn Quốc Máy đếm tiền Xinda mua ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 17/5/16.

 1. megabuysm

  megabuysm New Member

  Xinda là một hãng thiết bị máy đếm tiền được sử dụng khắp nơi tại các ngân hàng khu vực phía nam. Máy đếm tiền Xinda là thương hiệu tiếng tăm về chống nạn tiền giả tại Trung Quốc với phần mềm sáng dạ, động cơ cứng cáp,được nhiều nhà băng, đơn vị tin dùng.

  Máy đếm tiền Zhongchao Xinda có model phát hiện tiền siêu giả và model đếm thường nhật như các hãng máy đếm tiền khác : Silicon, Zingzui… Máy đếm tiền Zhongchao Xinda phát hiện tiền siêu giả Đếm các loại tiền polymer và cotton, băng tải dài dùng thường các nhà băng đang dùng những dòng máy này. Như moel XINDA SUPER BC-28 có giá 5.590.000 đồng.

  Máy đếm tiền Zhongchao Xinda đếm thường nhật không phát hiện tiền siêu giả cũng giống như các hãng khác. Đếm chính xác, nhanh, chia mẻ, chịu được va đập cao. Rất hạp với người sử dụng thẳng đi thu tiền. Những máy này thường có giá gần 3 triệu.

  Có thể nói máy đếm tiền trên thị trường các hãng đều có những model rưa rứa nhau về tính năng và các sử dụng của từng máy. Người tiêu dùng khi tuyển lựa cũng rất khó có thể biết được hãng nào tốt, và ưu nhược điểm của từng hãng. Tuy nhiên quý khách hàng có thể lưu ý nên chọn lọc sản phẩm của những hãng uy tín, có nhiều phản hồi tính cực nhất từ người dùng. Vì hiện giờ có có sự xuất hiện của Máy đếm tiền Zhongchao Xinda không phải chính hãng, không có xuất xứ hàng hóa, hàng trôi nổi trên thị trường. Sản phảm Xinda bây chừ cung chưa được dùng phổ biến như sự thông dụng của máy đếm tiền Silicon.

  Theo như nhận định của công ty Chế Biến Thực Phẩm Ngõ 93 Cầu giấy cho biết: “Máy đếm tiền Silicon Thiết kế thời trang và gọn nhẹ. Tự động, đếm tiền nhanh và có thể phát hiện tiền giả. Màn hình LCD hiển thị 2 mặt số rõ nét. Mua máy của bên đại lý này đang có giảm giá 10% kèm tặng thêm máy soi tiền DL-01. Giao hàng và lắp đặt tận nơi”

  [​IMG]

  Cũng cùng chung nhận xét với khách hàng trên Bạn Nga Công ty Hùng Thảo Tại Trung Kính đã mua và dùng máy đếm tiền cho biết: “Được người quen giới thiệu công ty Thời đại mới bán các loại máy đếm tiền du nhập chính hãng chế độ bảo hành tốt, bảo hành tận nơi các thiết bị chính hãng nên tôi qua chọn máy của Silicon sản xuất tại Mỹ. Hiện tại máy đếm xác thực, không bị kẹt tiền, chạy rất nhanh và êm”

  [​IMG]

  chừng độ phổ biến thông dụng và ổn định của máy đếm tiền Silicon đã được người tiêu dùng ủng hộ hơn so với Máy đếm tiền Zhongchao Xinda. Máy đếm tiền Silicon công nghệ mỹ đếm chuẩn xác và không bị kẹt tiền đã là sự chọn lọc của khách hàng Việt Nam.

  Tag: máy đếm tiền, máy đếm tiền silicon, máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền zhongchao xinda

  Nguồn: https://maydemtientotnhat.wordpress...dem-tien-zhongchao-xinda-co-chat-luong-khong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...