Toàn Quốc Máy đếm tiền Xiudun thương hiệu nào sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 17/5/16.

 1. megabuysm

  megabuysm New Member

  Máy đếm tiền Xiudun của nước nào? Có tốt không?

  Bạn đang muốn chọn lựa mua một chiếc máy đếm tiền, bạn xem trên thị trường có khá nhiều hãng máy đếm tiền và bạn đang chú ý đến dòng máy đếm tiền Xiudun nhưng bạn lại chưa biết nó có xuất xứ từ đâu và dùng có tốt không? cho nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm căn bản nhất về dòng máy đếm tiền Xiudun để quý vị tham khảo.
  [​IMG] Máy đếm tiền Xiudun
  Máy đếm tiền Xiudun là thương hiệu máy đếm tiền nức tiếng có xuất xứ từ Trung Quốc xuất ngày nay thị trường Việt Nam khá lâu. Máy đếm tiền mang thương hiệu xiudun được người tiêu dùng sử dụng nhiều bởi nó có giá thành thấp hơn các dòng máy đếm tiền khác đang được bán trên thị trường bây giờ, tuy có giá thành rẻ nhưng máy đếm tiền Xiudun vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng thường nhật của một chiếc máy đếm tiền thông dụng như đếm tiền, soát tiền lẫn loại, rà tiền giả…Về công nghệ phát hiện tiền giả một ưu điểm trổi của dòng máy đếm tiền này là có ổ chứa phần mềm phát hiện tiền giả có dung lượng lớn giúp người sử dụng tùng tiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc thay thế thiết bị sản phẩm đếm tiền khác.

  Về nhược điểm của dòng máy đếm tiền Xiudun đó là về mặt hình thức hay còn gọi phần cơ thì dòng máy đếm tiền này không được các chuyên gia đánh giá cao thậm chí là kém hơn so với các dòng máy đếm tiềm khác trên thị trường nhưng phần mềm phát hiện tiền giả tương đối là ổn định nhưng đối với một số loại tiền siêu giả thì máy có thể không phát hiện được nếu không được vệ sinh định kỹ và căn chỉnh các bộ phận của máy thẳng tính.

  Với phần giới thiệu trên chúng ta có thể tóm tắt lại máy đếm tiền Xiudun có xuất xứ từ Trung Quốc, giá thành rẻ, nếu nhu cầu dùng của bạn chỉ để đếm và phát hiện tiền giả bình thường thì bạn có thể chọn thương hiệu máy đếm tiền này. Nhưng nếu bạn dùng máy đếm tiền cho những môi trường có lượng tiền mặt cần thảo luận nhiều như ngân hàng siêu thị trọng điểm thương mại bạn nên chọn dòng máy đếm và phát hiện tiền siêu giả, với đề nghị này bạn có thể chọn dòng máy đếm tiền silicon dùng công nghệ hiện đại của Mỹ, trong đó bạn có thể chọn model máy đếm tiền Silicon MC9900 đây là model máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả chính xác nhất trên thị trường hiện có thể phát hiện được cả các loại tiền Polyme siêu gi với giá thành tương đối phù hợp với ngừơi tiêu dùng ở Việt Nam.

  Tag: máy đếm tiền, máy đếm tiền silicon, máy đếm tiền silicon mc9900, máy đếm tiền xiudun

  Nguồn: https://maydemtientotnhat.wordpress...ay-dem-tien-xiudun-cua-nuoc-nao-co-tot-khong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...