Toàn Quốc Máy đo oxy hòa tan cao cấp nhất SX716

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi envicosg, 27/8/16.

 1. envicosg

  envicosg Member

  Máy đo oxy hòa tan cao cấp nhất SX716


  Sự tồn tại, phát triển cũng như sinh sôi của mọi loài sinh vật hiếu khí đều cần đến oxy. Hàm lượng oxy ở trong không khí cao, ổn định sẽ chiếm tới 21%. Vì thế, sinh vật ở trên đất liền có ít khi chịu ảnh hưởng, đe dọa thiếu oxy, hàm lượng oxy hòa tan ở trong nước ít và hay biến đổi. Lượng oxy hòa tan ở trong nước ngọt bình thường tương đương 1/20 hàm lượng oxy có ở trong không khí và ở trong nước mặn thì tỉ lệ oxy còn chiếm ít hơn nhiều. Do đó, lượng oxy hòa tan ở trong nước trở thành nhân tố hạn chế quyết định tới sự tồn tại ở quá trình sống của các động vật thủy sinh.


  Xem thêm : Máy đo PH Cầm tay giá rẻ & máy đo nhiệt độ cầm tay giá rẻ


  Do đó, người dùng thường sử dụng máy đo oxy hòa tan chính hãng để nhanh chóng phát hiện được nông độ oxy giúp cải thiện được khí oxy trong nước.


  Máy đo oxy hòa tan SX716 tối ưu hóa cùng tính năng đo nồng độ oxy hòa tan ở trong phòng thí nghiệm, ở hiện trường, hay ngoài trời mang đến cho người sử dụng dữ liệu đo chất lượng tốt, kèm với tính năng vận hành bền bỉ bằng một tay.


  Máy đo oxy hòa tan cầm tay chuyên dụng thiết kế tối ưu hóa, mạnh mẽ với tính năng hỗ trợ dùng bằng tay, cấu trúc trực quan, Máy đo oxy hòa tan SX716 cùng với thiết bị di động đo chính xác nồng độ PH chính xác ở trong phòng thí nghiệm, môi trường hoặc bên ngoài môi trường.


  Với Máy đo oxy hòa tan trong nước đảm bảo cho khách hàng dễ dàng sử dụng và vận hành ngay. Người sử dụng không cần tìm hiểu hướng dẫn vận hành dài dòng nhất.


  Máy mới giúp cải thiện nhanh di chuyển qua lại ở giữa nhiều trình đơn. Việc sắp xếp các phím trên máy thông minh giúp cho người sử dụng điều hướng nhanh, giảm thời gian đo hiệu quả.


  Thiết kế mạnh mẽ, chịu được điều kiện về môi trường khắc nghiệt.


  Đặc biệt, Máy đo nồng độ oxy hòa tan cầm tay và chống nước theo tiêu chuẩn IP57 và độ chính xác tới 0.1mg/lít.


  Công ty Thịnh Phát nhập khẩu và phân phối máy đo oxy hòa tan giá rẻ cạnh tranh. Đây là 1 trong những thương hiệu tin dùng của khách hàng Việt.


  Bạn đến với Thịnh Phát, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để đưa ra các lựa chọn tốt nhất. Khi mua hàng của Thịnh Phát, bạn chỉ cần thanh toán khi đã nhận hàng hoặc mua hàng ở công ty.


  Công ty Thịnh Phát


  Hotline :Mr. Thức: 0914 130 988 – 08 6680 3890


  Căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hộị 2016
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...